• chum-tour-mua-he-gia-re

    chum-tour-mua-he-gia-re

Taling Chan 6Một trong những nét độc đáo khi du khách tham quan tour Thái Lan chính là hành trình khám phá các khu chợ nổi thú vị, điều này sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Ngay hôm nay, Viet Viet Tourism xin mời du khách ghé đến tham quan và trải nghiệm mua sắm ở chợ nổi Taling Chan

JJ Green 1Thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan xinh đẹp khi về đêm được biết tới với những quán bar sôi động hay những buổi trình diễn sex show nóng bỏng, những khu mua sắm sầm uất tấp nập xuyên đêm. Nhưng, có thể xem là nổi bật hơn cả chính là các khu chợ đêm nhộn nhịp sẽ khiến du khách bị “gây mê” ngay khi đặt chân tới, điển hình như Chợ JJ Green

Gateway Ekamai 3Từ lâu đất nước Thái Lan xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với những ngôi đền chùa cổ kính, những món ăn độc đáo từ đường phố, các lễ hội truyền thống đặc sắc. Bên cạnh đó điểm đến này còn là nơi tuyệt vời để mua sắm và trải nghiệm đủ mọi loại hàng hóa trên thế giới tại các trung tâm thương mại lớn, điển hình như Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

cong vien lumpinni tai thai lan 3Thành phố Bangkok của đất nước Thái Lan xinh đẹp không chỉ có những công trình đền chùa tráng lệ, những trung tâm mua sắm hiện đại mà còn có nhiều không gian xanh tuyệt vời dành cho du khách cùng gia đình đến vui chơi thư giản, điển hình như công viên Lumphini. Hãy cùng Viet Viet Tourism tham quan công viên này nhé!

EmQuartier 5Thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan xinh đẹp có nhiều điều để trải nghiệm, đủ trung tâm mua sắm phù hợp với mọi lối sống và gói chi phí. Hôm nay, Viet Viet Tourism xin mời du khách ghé đến tham quan và trải nghiệm mua sắm tại Trung tâm mua sắm EmQuartier

Or Tor Kor 2Đất nước Thái Lan không chỉ thu hút khách du lịch bởi những danh thắng tuyệt đẹp, những lễ hội đặc sắc, mà nơi đây còn là thiên đường mua sắm bậc nhất. Hàng hóa ở nơi đây đa dạng phong phú giá cả phù hợp với từng khách hàng. Or Tor Kor là một trong những khu mua sắm nổi tiếng ở BangKok mỗi ngày thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước.

Shibuya 19 1Bangkok là thành phố du lịch thu hút nhất của đất nước Thái Lan bởi nơi đây không chỉ được biết đến với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, mà còn sở hữu nhiều khu mua sắm có thể làm thỏa mãn mọi phong cách cũng như ngân sách của du khách. Hôm nay, Viet Viet Tourism xin mời du khách ghé đến tham quan và trải nghiệm mua sắm tại Shibuya 19 - Trung tâm mua sắm mới nhất ở quận Pratunam. 

siam square one 2Từ lâu đất nước Thái Lan xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với những ngôi đền chùa cổ kính, những món ăn độc đáo từ đường phố, các lễ hội truyền thống đặc sắc. Bên cạnh đó điểm đến này còn là nơi tuyệt vời để mua sắm và trải nghiệm đủ mọi loại hàng hóa trên thế giới tại các trung tâm thương mại lớn, điển hình như Trung tâm mua sắm Siam Square One

Bangkok Fashion Outlet 2Khi dừng chân tại Bangkok trong hành trình du lịch Thái Lan, nhiều du khách rất thích đi shopping vì thành phố này là thiên đường mua sắm nổi tiếng của châu Á. Có rất nhiều trung tâm thương mại lớn bán đầy đủ các loại mặt hàng phù hợp yêu cầu của du khách, từ cao cấp đến bình dân. Nếu du khách không có nhiều thời gian thì hãy nên lựa chọn Trung tâm thương mại Bangkok Fashion Outlet để ghé đến và trải nghiệm việc mua sắm thỏa thích.

Silom Complex 1Thái lan không chỉ nổi tiếng với những chùa chiền, những bức tượng phật vàng quý giá, những món ăn độc đáo từ đường phố, mà đây còn là nơi tuyệt vời để mua sắm và trải nghiệm đủ mọi loại hàng hóa trên thế giới tại các trung tâm thương mại lớn, điển hình như Trung tâm thương mại Silom Complex. Hãy cùng Viet Viet Tourism tham quan và thỏa thích mua sắm khi một lần đặt chân đến Silom Complex nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất

Chợ nổi Taling Chan - điểm đến thú vị tại Thái Lan
Một trong những nét độc đáo khi du khách tham quan tour Thái Lan chính là hành trình khám phá các kh...
Tham quan và trải nghiệm mua sắm ở Chợ đêm JJ Green tại Thái Lan
Thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan xinh đẹp khi về đêm được biết tới với những quán bar sôi đ...
Khám phá Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai tại Thái Lan
Từ lâu đất nước Thái Lan xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với những ngôi đền chùa cổ kính, những món ăn ...
Tham quan công viên Lumphini khi du lịch Thái Lan
Thành phố Bangkok của đất nước Thái Lan xinh đẹp không chỉ có những công trình đền chùa tráng lệ, nh...
Trung tâm mua sắm EmQuartier - điểm đến hấp dẫn ở Thái Lan
Thủ đô Bangkok của đất nước Thái Lan xinh đẹp có nhiều điều để trải nghiệm, đủ trung tâm mua sắm phù...
Chợ nổi Taling Chan - điểm đến thú vị tại Thái Lan
Chợ nổi Taling Chan - điểm đến thú...
Tham quan và trải nghiệm mua sắm ở Chợ đêm JJ Green tại Thái Lan
Tham quan và trải nghiệm mua sắm ở...
Khám phá Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai tại Thái Lan
Khám phá Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai...
Tham quan công viên Lumphini khi du lịch Thái Lan
Tham quan công viên Lumphini khi du lịch...
Trung tâm mua sắm EmQuartier - điểm đến hấp dẫn ở Thái Lan
Trung tâm mua sắm EmQuartier - điểm đến...

Tin Đọc Nhiều Nhất