• cover

    cover

Trong đầu năm 2016, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đang hợp tác với sáng kiến ​​của Chính phủ Thái Lan để tăng thu nhập cho cộng đồng địa phương bằng cách thúc đẩy du lịch nông nghiệp, cung cấp cơ hội để du khách thưởng thức các hoạt động sinh thái thân thiện và trải nghiệm cuộc sống nông thôn cũng như khám phá quá trình làm thủ công mỹ nghệ địa phương. Sáng kiến ​​này cũng là một phần của những nỗ lực liên tục của Tổng cục du lịch Thái Lan vào việc thúc đẩy và phát triển du lịch dựa vào cộng đồng địa phương trên toàn quốc.

Đối với du khách đến Bangkok, TAT khuyến cáo các khu vực du lịch nên dựa vào cộng đồng cùng Mahasawat Canal, được địa phương gọi là "Khlong Mahasawat" ở Nakhon Pathom, khoảng 30 km về phía tây của thủ đô Thái Lan. Khách thăm khu vực này có thể tham quan vườn cây ăn trái và cánh đồng lúa, và ghé thăm vườn lan địa phương để có được một cái nhìn sâu sắc độc đáo về cuộc sống của người Thái.

trai nghiem du lich nong nghiep 2

Để trải nghiệm cuộc sống nông thôn thanh bình tại Thái Lan, du khách có thể ghé thăm vườn sen. Khu vực xung quanh Khlong Mahasawat nổi tiếng với vườn cây ăn trái của cây, đồng lúa, vườn phong lan và ao sen. Du khách có thể khám phá những bằng cách ngồi trên thuyền to từ Wat Suwannaram đến thăm trang trại ao sen và đi thuyền nhỏ ra các cánh đồng để xem người dân hái hoa. Họ có thể lái máy kéo xung quanh vườn địa phương trước khi thưởng thức trái cây địa phương trồng hữu cơ và gặp gỡ người trồng trọt.

trai nghiem du lich nong nghiep 3

Khlong Mahasawat là một trong bốn thí điểm du lịch nông thôn đưa ra hồi tháng 8 năm ngoái theo kế hoạch du lịch nông thôn giai đoạn: 2015-2017 do Bộ Du lịch và Thể thao và Bộ Nông nghiệp và Hợp tác (Thái Lan ra mắt bốn thí điểm du lịch). Ba điểm du lịch thí điểm khác là Pak Phanang ở Nakhon Si Thammarat, Ban Khok Muang tại Buri Ram, và Khao Kho ở Phetchabun.

trai nghiem du lich nong nghiep 4

Tiếp tục hành trình, du khách hãy có những trải nghiệm thú vị tại Trung tâm học tập cộng đồng ở Ban Saladin. Đến nơi đây, du khách sẽ có cơ hội xem cách các món ăn địa phương được thực hiện bao gồm bánh gạo nâu với thịt lợn ngọt và trứng vịt muối. Một điểm dừng chân trên thuyền là trang trại phong lan gần đó, nơi những bông hoa đầy màu sắc được trồng để xuất khẩu. Điều này phù hợp với mục tiêu của Tổng cục Du lịch Thái Lan trong việc mở rộng du lịch cộng đồng cho người dân địa phương.

Các dự án du lịch nông nghiệp nhắm mục tiêu vào khách du lịch cả trong nước và quốc tế trong một nỗ lực để thu hút khách du lịch có chất lượng cho đất nước cũng như giáo dục mọi người về lối sống nông thôn giúp bảo vệ môi trường và bảo vệ các truyền thống cộng đồng của đất nước.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy trải nghiệm với những địa điểm tuyệt vời trên có được một cái nhìn sâu sắc về nền văn hóa Thái Lan và cơ hội để có được những món quà tuyệt vời về dành tặng những người thân yêu của mình nhé! 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Hua Hin, Thái Lan
Khi du lịch Thái Lan, nếu nhiều du khách nước ngoài thường lựa chọn những địa điểm quen thuộc như Ba...
Nhà ga Hua Hin - điểm đến lịch sử nổi tiếng của Thái Lan
Để hành trình du lịch xứ Chùa Vàng thêm phần thú vị du khách không nên bỏ qua một điểm đến lịch...
Lạc lối với 17 khu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Thái Lan
Đến với Thái Lan, ngoài khám phá những danh thắng đẹp thì việc thăm thú và thưởng thức các món ăn tạ...
Đến Thái Lan trải nghiệm với du lịch nông thôn
Du lịch Thái Lan, du khách sẽ được khám phá những khu phố sầm uất và náo nhiệt. Không chỉ có vậy khi...
Ghé đến quán cafe màu xanh dương Blue Whale ở Thái Lan
Chuyến du lịch Thái Lan sẽ thêm phần thú vị khi du khách được trải nghiệm trong một không gian yên t...
Những điểm du lịch nổi tiếng ở Hua Hin, Thái Lan
Những điểm du lịch nổi tiếng ở Hua...
Nhà ga Hua Hin - điểm đến lịch sử nổi tiếng của Thái Lan
Nhà ga Hua Hin - điểm đến lịch...
Lạc lối với 17 khu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Thái Lan
Lạc lối với 17 khu ẩm thực nổi...
Đến Thái Lan trải nghiệm với du lịch nông thôn
Đến Thái Lan trải nghiệm với du lịch...
Ghé đến quán cafe màu xanh dương Blue Whale ở Thái Lan
Ghé đến quán cafe màu xanh dương Blue...