• cover

    cover

Được xây dựng dưới thời trị vì của Vua Rama VI, và chỉ cách trung tâm thành phố một quãng ngắn, ga tàu hỏa của Hua Hin và phòng chờ hoàng gia gần đó không thể phủ nhận được hấp dẫn. Các tòa nhà bằng gỗ sáng màu, cột đỏ mà như quan niệm của người Thái kết hợp với thiết kế truyền thống có thể tạo cảm giác "Victoria" cho họ.

nha ga hua hin 2

Câu chuyện về sự ra đời của Hua Hin như một thị trấn nghỉ mát ven biển hoàng gia sẽ thiếu sót rất lớn nếu du khách không ghé thăm ga đường sắt lịch sử này.

Trở lại những ngày đầu tiên, không có đường nào dẫn vào thị trấn bãi biển bình dị, và đi tàu là một lựa chọn mới và thú vị để du khách di chuyển từ Bangkok đến Hua Hin thay vì bằng thuyền.

Với ga xe lửa tại chỗ và tuyến đường sắt Bắc - Nam nối Bangkok và đến tận Nam Singapore năm 1921, thị trấn dần dần được xây dựng xung quanh ga tàu này. Người nước ngoài, đặc biệt là châu Âu sẽ đi du lịch từ Penang và Singapore để thưởng thức một kỳ nghỉ biển ở Hua Hin.

nha ga hua hin 3

Một con đường đã được xây dựng từ ga xe lửa đến bãi biển - cũng trở thành địa điểm tọa lạc của khách sạn sang trọng đầu tiên tại thị trấn - Hua Hin Hotel Siam. Khách sạn được thiết kế bởi kiến trúc sư A Rigazzi người Ý và được điều hành bởi cục Đường sắt Hoàng gia Siam (RSR), tòa nhà có hai tầng và tự hào có kiến trúc theo phong cách kiến trúc thanh lịch với các hiên nhà ở hai bên. Ngày nay, nó đã trở thành một phần của Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin và Hilton Hua Hin Resort & Spa. Đến năm 1926, Hua Hin đã được thiết lập để trở thành một thị trấn ven biển phổ biến, tiện dụng với du khách, hoàn chỉnh đầy đủ từ ga tàu, khách sạn sang trọng, hai cung điện hoàng gia (Klai Kang Won và Maruekhathaiyawan) và một sân gôn 9 lỗ (được đặt ra vào năm 1921).

nha ga hua hin 4

Bắt tay với hành trình lịch sử hôm nay, ga xe lửa đã trở thành một điểm thu hút du lịch phổ biến. Phong cách kiến trúc kỳ lạ, Đông - Tây - Tây của nó đối lập với các tòa nhà khách sạn hiện đại và các trung tâm mua sắm ngoài trời đã trở thành một phần không thể tách rời của đường chân trời Hua Hin thế kỷ 21.

Tận hưởng vẻ huy hoàng của quá khứ Hua Hin bằng cách kết hợp chuyến thăm của du khách tới ga tàu lửa với Cung điện Maruekhathaiyawan, nơi cũng được làm theo phong cách tương tự với các hiên mở, bao phủ bởi các lối đi lát gạch và chi tiết làm mờ đổ bóng.

Ghé thăm Hua Hin nói chung hay ga tàu hỏa Hua Hin nói riêng chính là sự hồi tưởng lại quá khứ và đi tàu từ Bangkok đến Hua Hin chính là trải nghiệm mà du khách sẽ không thể quên được trong hành trình du lịch Thái Lan cùng Viet Viet Tourism.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Hua Hin, Thái Lan
Khi du lịch Thái Lan, nếu nhiều du khách nước ngoài thường lựa chọn những địa điểm quen thuộc như Ba...
Nhà ga Hua Hin - điểm đến lịch sử nổi tiếng của Thái Lan
Để hành trình du lịch xứ Chùa Vàng thêm phần thú vị du khách không nên bỏ qua một điểm đến lịch...
Lạc lối với 17 khu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Thái Lan
Đến với Thái Lan, ngoài khám phá những danh thắng đẹp thì việc thăm thú và thưởng thức các món ăn tạ...
Đến Thái Lan trải nghiệm với du lịch nông thôn
Du lịch Thái Lan, du khách sẽ được khám phá những khu phố sầm uất và náo nhiệt. Không chỉ có vậy khi...
Ghé đến quán cafe màu xanh dương Blue Whale ở Thái Lan
Chuyến du lịch Thái Lan sẽ thêm phần thú vị khi du khách được trải nghiệm trong một không gian yên t...
Những điểm du lịch nổi tiếng ở Hua Hin, Thái Lan
Những điểm du lịch nổi tiếng ở Hua...
Nhà ga Hua Hin - điểm đến lịch sử nổi tiếng của Thái Lan
Nhà ga Hua Hin - điểm đến lịch...
Lạc lối với 17 khu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Thái Lan
Lạc lối với 17 khu ẩm thực nổi...
Đến Thái Lan trải nghiệm với du lịch nông thôn
Đến Thái Lan trải nghiệm với du lịch...
Ghé đến quán cafe màu xanh dương Blue Whale ở Thái Lan
Ghé đến quán cafe màu xanh dương Blue...