Các bước tiến hành nhé:
Hành tây lột vỏ thái hạt lựu, cà chua thái hạt lựu, đỗ quả tước xơ thái hạt lựu.
Đặt chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm.
Trứng đập ra bát, đánh đều, thêm tí xíu hạt nêm, đánh lại cho tan.
Cho dầu ăn láng chảo, đổ trứng vào tráng, dàn đều cho trứng mỏng, để lửa vừa cho trứng chín dần cả mặt dưới và se se mặt trên.
Múc một ít thịt xào cho vào giữa miếng trứng, từ từ gói trứng lại thành hình vuông bọc lấy thịt băm. Rán thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp.
Khi ăn dùng dao hoặc kéo cắt mở miếng trứng ra. Nếu thích ăn cay, rắc chút ớt lên trên.và như thế là đã hoàn thành món trứng thịt bằm kiểu Thái đơn giản nhỉ ^_^
Tham khảo thêm : Văn hóa Ẩm Thực Thái Lan
Cuối cùng chúc bạn có món ăn ngon nhé !!!