Slider

After You chuyên về các món đá bào như kakigori, bingsu... nên đảm bảo khi đến cửa hàng này, du khách sẽ thưởng thức những phần tráng miệng mát lạnh tê tái và kèm theo đó là những sự sáng tạo chẳng giống ai.

Được đặt tên là Kraton Loy - kaew Kakigori, tô đá bào nhìn bên ngoài chẳng có gì khác lạ với lớp đá tuyết nhuyễn bên dưới cùng những miếng mứt trái cây ăn kèm. Nhưng phần đá bào này lại có thêm một loại sốt vô cùng đặc biệt. Chẳng phải sốt phô mai, sốt trái cây, sốt trà xanh... như những tô đá bào mà du khách đã từng ăn đâu nhé! Nói ra thì chắc ai cũng ngã ngửa, vâng, đó chính là sốt mắm Thái. Đây là loại nước chấm chỉ ăn cùng với các loại trái cây chua như xoài, ổi... nhưng không hiểu sao cửa hàng này lại táo bạo kết hợp cùng với món ngọt như thế.

Kraton Loy kaew Kakigori 1

Từ từ khám phá hương vị, du khách sẽ phát hiện, thì ra mọi chuyện đều có lý do của nó. Thì ra những lát mứt trái cây bên trên chính là măng cụt của Thái, một loại quả chua chua, giòn giòn khác hẳn với loại ở Việt Nam. Bởi thế mà khi ăn cùng với mắm có vị ngọt như thế này thì sẽ tạo nên một "cặp bài trùng" trong hương vị. Ngoài ra thì kakigori không chứa nhiều sữa mà phần lớn là đá bào nên cứ như là du khách đang ăn trái cây ướp lạnh vậy thôi.

Kraton Loy kaew Kakigori 2

Chỉ mới vừa ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Kraton Loy - kaew Kakigori lại đang được nhiều foodblogger ở Thái đến thử và cho nhận xét. Người thì cho rằng đây là một sự kết hợp độc đáo và sáng tạo. Còn người bảo hương vị chua ngọt của món này rất kích thích vị giác. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều trường hợp không hợp vị và thấy hai món này chẳng hề liên quan gì đến nhau.

Còn du khách thì sao? Du khách có dám thử món đá bào này không? Nếu có cơ hội du lịch Thái Lan, du khách hãy thử trải nghiệm món ăn độc lạ này nhé! Biết đâu du khách "mê mẩn" luôn thì sao!

Thông tin về Cửa hàng After You:

- Địa chỉ: 991 Rama I Rd, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon, Bangkok, Thái Lan.

- Giờ mở cửa: 10:00 - 22:30 hàng ngày.

- Giá: 155 baht (khoảng 110.000 VND).

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất