Slider

Ngay giữa trung tâm Chang Chui - khu phức hợp chuyên về giải trí và sáng tạo tại Bangkok, có một chiếc máy bay cũ được nâng cấp thành một quán bar kiêm nhà hàng fine-dining đẳng cấp mang tên Na-oh bar.

Na oh bar 2

"Na-oh" là cách viết đảo ngược của từ Noah trong huyền thoại về con tàu Noah đưa những giống loài được chọn sống sót qua cơn đại hồng thuỷ trong kinh thánh. Từ cảm hứng này, Na-oh bar muốn đem đến một trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Trên đường lên Na-oh bar, du khách sẽ được đi bằng thang máy cũ. Toàn bộ quán bar được trang trí theo lối kiến trúc Châu Âu cổ.

Na oh bar 3

Du khách nên dành cả một buổi chiều tối để trải nghiệm Na-oh bar vì nó hoàn toàn xứng đáng. Buổi chiều khi nắng hoàng hôn xuyên qua từng ô cửa sổ của máy bay, cả không gian biến thành một studio cổ điển, kì quái và vô cùng ấn tượng. Hãy diện những bộ cánh vintage nổi bật nếu không muốn bị cả không gian sang trọng nuốt chửng nhé!

Na oh bar 4

Khi trời tối và toàn bộ nhà hàng bắt đầu lên đèn, hãy ngồi xuống thưởng thức tiết mục độc nhất ở Na-oh bar: đèn màu đánh dọc trần nhà theo tiếng nhạc giao hưởng, cảm giác như thể đang hoà mình vào hành trình đi về miền đất hứa chính là đây.

Na oh bar 5

Sau cùng, du khách có thể thư thái thưởng thức "bữa ăn sang chảnh của chúa trời" gồm 5 hoặc 8 món gồm khai vị đến tráng miệng theo công thức và biến tấu riêng biệt từ nguyên liệu Châu Á.

Toàn bộ trải nghiệm này có giá dao động từ 1.500 Baht đến 2.500 Baht/người (khoảng 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ). Nói chung cũng là số tiền xứng đáng cho một trải nghiệm đặc biệt như vậy đúng không?

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy thử một lần đến trải nghiệm với quán bar độc lạ này nhé! Chắc chắn địa điểm này khiến cho chuyến đi của du khách thêm phần thú vị và trọn vẹn hơn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Luyện :  zalo.pngviber 
0919 558 631 
Mai Anh:  zalo.pngviber 
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất