Slider

Vũ trụ điện ảnh Marvel lần đầu tiên ra mắt công chúng từ năm 2008 với phần đầu tiên mang tên Iron Man, trải qua 22 bộ phim (gần đây nhất là Avengers: Endgame) có thể khẳng định một điều rằng, những siêu anh hùng đã trở thành một phần "thanh xuân" của rất nhiều khán giả. Không chỉ lôi kéo khán giả đến rạp và hay xem lại những bộ phim truyền hình, một thú vui đối với nhiều bạn trẻ chính là sưu tầm mọi thứ liên quan đến các nhân vật trong MCU, điển hình là những mô hình các nhân vật.

Robot Dessert Cafe Thailand 1

Gần đây, cộng đồng fan hâm mộ Marvel đang chia sẻ rần rần một địa điểm được mệnh danh là "fan Marvel nhất định phải đến nếu đặt chân đến Thái Lan". Địa điểm được nhắc đến là một quán cafe có tên "Robot Dessert Cafe Thailand", tại đây trưng bày hàng trăm lại mô hình về MCU khác nhau, từ bé bằng lòng bàn tay đến lớn như kích thước người thật. Thậm chí, cộng đồng fan của đế chế điện ảnh này luôn sẵn sàng xếp hàng chờ đợi để có thể được ghé thăm nơi này một lần nếu có dịp đến Thái Lan.

Robot Dessert Cafe Thailand 2

Đối với những bạn trẻ nước ngoài, bên cạnh việc ủng hộ các bộ phim bằng cách ra rạp xem thì họ còn có điều kiện sưu tầm nhiều món đồ liên quan đến Marvel hơn. Mỗi món đồ không chỉ có giá trị trưng bày, mà đối với nhiều fan và người sưu tầm còn có giá trị tinh thần, gợi nhớ lại những kỷ niệm. Đặc biệt với vũ trụ điện ảnh Marvel đã gắn bó với cả thanh xuân của nhiều bạn trẻ, các món đồ sưu tập càng có nhiều ý nghĩa.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy thử một lần đến với quán cafe "Robot Dessert Cafe Thailand" độc đáo này nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và nhiều điều thú vị!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất