Slider

Thời tiết mùa hè nóng nực làm kem trở thành món ăn vặt rất được yêu thích. Vừa mát lạnh vừa ngọt ngào, chỉ cần một que kem là đã đủ sức xua tan đi cơn nóng. Nhưng đối với hội ăn khỏe, đôi khi họ cần nhiều hơn thế và ở đất nước Thái Lan xinh đẹp, có một cửa hàng có thể thỏa mãn tình yêu kem bằng những ly kem khổng lồ, đủ cho cả chục người ăn.

Mo & Moshi - một cửa hàng kem nằm ở tầng 2 Trung tâm mua sắm Siam Center là một trong những nơi có bán những cốc kem "khổng lồ" như thế. Mỗi cốc kem ở đây có kích thước to bằng cả chiếc bể nuôi cá, và trừ khi bạn có dạ dày không đáy - du khách sẽ phải "chia sẻ" cùng khoảng chục người nữa mới có thể "xử lý" hết được. Mỗi cốc kem là sự kết hợp của sữa chua, những viên kem mát lạnh, hoa quả tươi, bánh quế, bánh bông lan và cả kem tươi, sốt chocolate trên bề mặt nữa.

ly kem khong lo 2

Mo & Moshi phục vụ nhiều loại kem, nhưng loại nổi tiếng nhất có lẽ là cốc kem dâu khổng lồ có tên Strawberry Supreme. Dưới đáy cốc sẽ là một lớp sữa chua dâu khá dày, sau đó nhân viên sẽ xếp lát dâu vòng quanh, rồi đến bánh mì, bánh quế và điều quan trọng nhất là có tới 22 viên kem đủ hương vị. Trên cùng là kem tươi trang trí cùng những chiếc bánh que Pocky hương dâu.

Bất chấp mức giá đắt đỏ, những cốc kem tại Mo & Moshi vẫn rất được yêu thích và liên tục được chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Ngoài cốc kem khổng lồ hương dâu, ở Mo & Moshi còn nhiều hương vị kem khác như Candy Celebration nhỏ hơn (nhưng vẫn to) với 9 viên kem cùng sữa chua vani, ngũ cốc, bánh xốp, kem tươi và rất nhiều kẹo dẻo marshmallow. Hay nếu bạn thích ăn kem ốc quế thì cũng đã có cốc kem khổng lồ mang tên Delicious Decadence, là sự kết hợp của 6 chiếc kem ốc quế cùng sữa chua bên dưới và vô số hoa quả tươi…

ly kem khong lo 1

Những cốc kem khổng lồ tại Mo & Moshi rất phù hợp với các cuộc họp mặt gia đình hoặc cả một nhóm bạn bè, nhưng du khách cũng đừng buồn vội nếu chỉ đi một mình, vì cửa hàng vẫn có vô số vị kem đơn cũng như các món bánh waffle, hay bánh crepe được phục vụ cùng kem mát lạnh, và thậm chí có cả món hamburger kem. Kem ở Mo & Moshi được đánh giá là rất mềm, ngon, đáng đồng tiền do sử dụng những nguyên liệu cao cấp và kem mang hương vị đậm nét.

Nếu mùa hè đến du lịch Thái Lan, du khách hãy thử ghé cửa hàng Mo & Moshi để ăn kem, và cũng để thử thách sức ăn khỏe của mình hoặc cùng giải nhiệt bên người thân, bạn bè nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!

Thông tin về Cửa hàng Mo & Moshi:

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm mua sắm Siam Center, Bangkok, Thái Lan.

Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00 hàng ngày.

Giá cả: 87 USD (khoảng gần 2.000.000 VND).

 
 
G

1900 3020

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất