Slider

Du khách có thể thưởng thức món ăn này tại một nhà hàng Nuer Koo nằm ở tầng bốn của trung tâm mua sắm Siam Paragon. Là nhà hàng không thật sự là nhà hàng vì du khách không phải bước vào bên trong. Nó mang khái niệm “ẩm thực đường phố” vào một không gian kín. Quán khá nhỏ và có thể đi ngang mà không nhìn thấy nhưng lúc nào cũng đông phải chờ một chút để được phục vụ vào giờ ăn trưa và ăn tối.

Nuer Koo Noodle Soup 1

Giá của Nuer Koo dao động từ “hơi đắt” tới “cực đắt”, nhưng nếu du khách biết các loại thịt sẽ hiểu tại sao nó lại đắt. Dù sao đi chăng nữa, không hẳn tô đắt nhất là ngon. Món bún truyền thống có giá 80 baht, nhưng niềm vui thật sự bắt đầu khi gọi các món thịt bò cao cấp hơn. Có một vài lựa chọn cho thịt bò xắt lát: thịt vai (235 baht), sườn non (350 baht), má (450 baht), bò Wagyu nhập khẩu từ Úc (550 baht), bò Kobe nhập khẩu từ Nhật (550 baht). Sau đó chọn loại bún mà bạn muốn: bún gạo, bún dẹt, bún mỏng (25 baht) được phục vụ riêng rẽ.

Ngoài ra, du khách có thể order bún thịt heo với giá 85 baht hoặc thịt heo Kurobuta 125 baht. Vì thịt khá đắt nên một lựa chọn tốt là order 1 tô thịt và 2 tô gạo vì chúng khá ít. Nếu du khách đang đói thì nên nghĩ tới điều đó.

 Nuer Koo Noodle Soup 3

Sự thành công của Nuer Koo không chỉ đến từ chất lượng thịt, mà còn từ sự đậm đà của nước lèo. Nhà hàng thường phục vụ món bún với nước lèo rất trong, đôi lúc không vị hoặc thêm một tí huyết để nó đậm đà hơn. Rõ ràng phải mất một thời gian khá lâu người ta mới có thể nghiệm ra được công thức cho món nước lèo đậm đà mà không bị đục. 

Hiển nhiên là món bún với thịt bò nhập khẩu không còn xa lạ ở Bangkok, tính tới thời điểm hiện tại, món bún bò đắt nhất là ở nhà hàng Provence tại trung tâm mua sắm Erawan nhưng chỉ có ở nhà hàng Nuer Koo mới có loại nước sốt đặc biệt thế này. Du khách nên húp sạch dù bún và thịt bò có thể đã hết từ lâu… Thử đi!

Nuer Koo Restaurant

- Địa điểm: 4th Floor at Siam Paragon.

- Giờ mở cửa: 10:00-22:00 hàng ngày.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy thử đến nhà hàng Nuer Koo để thưởng thức món bún bò thượng hạng thơm ngon nhé! Bảo đảm hương vị tuyệt vời của món ăn này sẽ khiến du khách phải "ngây ngất"!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất