Slider

Quán ăn này chỉ gồm một dãy bàn dài hơn 8 m nằm ven đường. Điều đặc biệt chính là những bó rau xanh đủ loại được bày sẵn bên trên để phục vụ thực khách. Kế bên đó là "gian bếp" mở với cả chục chiếc nồi đang nghi ngút tỏa hương của nhiều loại nước sốt hấp dẫn.

buffet rau 1

Ban đầu, thực khách sẽ tự lấy mì, cơm hoặc bún rồi đến quầy nước dùng để lựa chọn với hơn 10 kiểu sốt khác nhau. Quen thuộc, dễ ăn nhất thì có những phần cà ri gà, cà ri bò béo thơm, còn không thì có thể thử khám phá mắm Thái nồng nàn hay trứng kho đậm đà. Với vô vàn hương vị như thế nên đảm bảo món ăn ở đây có thể làm hài lòng mọi khẩu vị khác nhau.

buffet rau 2

Nhưng điều làm người ta ấn tượng nhất chính là quầy "buffet rau" vô cùng lạ mắt. Mọi người sẽ ngồi cùng nhau, vừa xù xụp thưởng thức món vừa lặt rau nhúng kèm. Có khoảng 20 loại rau xanh từ thì là, hành lá, rau muống, ngò rí cho đến cà pháo, dưa chuột... thực khách cứ việc "đi chợ" và có thể lấy bao nhiêu tùy thích.

Mỗi suất mì hoặc cơm ở đây có giá tầm 40 - 50 baht, tùy theo loại sốt thực khách chọn và rau sẽ được miễn phí. Nhưng nếu dùng hết phần ăn mà muốn thêm rau thì thực khách phải gọi thêm đấy nhé!

buffet rau 3

Hiện tại quán ăn này nằm tại khu Ratchaburi, tuy xa trung tâm Bangkok nhưng nhiều người không ngại đến tận đây xếp hàng chờ đợi để có thể trải nghiệm kiểu ăn thú vị này. 

Còn du khách thì sao? Du khách có muốn được một lần trải nghiệm với kiểu buffet độc đáo này không? Hãy đặt cho mình một tour du lịch Thái Lan và cùng người bạn đồng hành Viet Viet Tourism trải nghiệm điều thú vị này nhé! 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất