Slider

Một phần mì khổng lồ mà Viet Viet Tourism nhắc đến hôm nay có cái tên đầy thi vị "Mighty Eight on the Cloud". Nếu cân đo đong đếm, ai cũng bật ngửa với sự hào phóng của các thành phần bên trong chúng. 2 kg mì trứng, 100 viên chả cá, 40 viên xíu mại và 5 quả trứng ốp la bắt mắt chễm chệ ở giữa. Có đến hơn 8 loại topping khác nhau để tạo nên phần mì "xôi thịt đẫy đà" này. Nhìn phần mì gì mà cứ như ngọn núi, cả ngần ấy thức ăn chắc phải dành cho cả binh đoàn mới đúng!

Mighty Eight on the Cloud 2

Để một lần "trải nghiệm" với phần mì khổng lồ ngồn ngộn này, các du khách hãy đến Quán mì này nằm ở quận Bangrak của thủ đô Bangkok (Địa chỉ: Si-Praya Rd., Bang-Rak Distrcit, Bangkok). Với hơn 80 năm tồn tại, nơi đây được người dân địa phương biết đến nhờ những phần mì khổng lồ cùng với món đậm đà, đặc sắc. Nguyên liệu lúc nào cũng tươi ngon và chất lượng khi được làm thủ công tại nhà. Hầu hết các món ăn ở đây tạo ấn tượng cho thực khách từ vẻ ngoài đến mùi vị.

Mì thuộc kiểu trộn khô, khi ăn cứ việc kết hợp cùng với các thức ăn kèm cho đủ đầy hương vị. Không biết mùi vị của món như thế nào nhưng cả đám đang đói mà được phục vụ phần ăn "siêu nhân" như thế thì cứ như được "lên mây" đấy nhỉ. Và bật mí với các du khách là một phần mì khổng lồ như vậy nhưng có giá rất bình dân, chỉ 888 Bath (khoảng 640.000 VND).

Mighty Eight on the Cloud 3

Nhờ kích thước "béo ú" của chúng mà nhiều trang ẩm thực ở Thái Lan đã tìm đến khám phá. Sau khi thưởng thức thì mọi nhận xét đều dành sự khen ngợi cho hương vị món. Thịt tươi ngon, nêm nếm đậm đà hay mì xào dai dai ăn cùng thức ăn rất hợp. Và thậm chí, một trang blog ăn uống còn nhận định đây là món khách du lịch không thể bỏ qua khi đến Bangkok đấy.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan cùng với nhóm bạn, các du khách đừng bỏ qua phần mì khổng lồ "Mighty Eight on the Cloud" đặc biệt này nhé! Bảo đảm các du khách sẽ phải "ngây ngất" đấy!

 
 
G

1900 3020

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất