Slider

Chợ đêm cuối tuần nổi tiếng Chao Fa Variety thường được biết đến với tên tiếng Thái là Talad Tai Rot. Từ trung tâm Phuket đi thẳng theo hướng nam đường Chao Fa West khoảng 1 km và rẽ trái. Chợ Talad Tai Rot nằm đối diện Wat Naka (đền Naka). Chợ hoạt động ở sau trạm xe bus đường Phang Nga từ nhiều năm nay nhưng gần đây đã được chuyển đến một khu vực rộng lớn hơn ở đường Chao Fa West. Cuối tuần hàng trăm người lại tập trung tại đây để mua sắm, ăn uống cũng như gặp gỡ bạn bè.

Chao Fa Variety 2

Thật khó để có thể liệt kê ra những gì được bán tại đây. Luôn luôn thay đổi là một đặc điểm của phiên chợ này. Hay nói cách khác, nếu du khách nhìn thấy thứ gì đó muốn mua thì hãy mua ngay lập tức vì nó có thể sẽ không xuất hiện trong các phiên chợ tuần sau.

Chao Fa Variety 3

Du khách sẽ tìm thấy ở đấy vô số những mẫu quần áo cả cũ lẫn mới, túi xách, giày dép, vali, trang sức, đồ trang trí trong nhà,… Ngoài ra, các mặt hàng điện tử như điện thoại, đồng hồ... nhiều chủng loại cũng làm nhiều khách hàng bối rối.

Và nếu du khách còn là một tín đồ của mặt hàng thủ công mỹ nghệ thì chắc chắn sẽ không cảm thấy thất vọng khi đến với chợ đêm cuối tuần Chao Fa Variety.

Chao Fa Variety 4

Sau thời gian đi bộ ngắm đồ thường thấy đói bụng, không hẳn vì mệt mà còn bởi mùi thơm, hấp dẫn tỏa ra từ các quầy đồ ăn trong chợ. Du khách hãy yên tâm vì ở đây có vô vàn món ăn để lựa chọn, từ cơm, mì, trái cây, tất cả đều rất tươi ngon. Nếu du khách là người ưa can đảm nên thử các món côn trùng nướng.

Giá cả ở chợ thường rất cạnh tranh. Tuy nhiên, du khách nên chuẩn bị tâm lý phải mặc cả. Món đồ rẻ tới đâu đều phụ thuộc vào khả năng mặc cả của du khách. Hãy nhớ luôn giữ bình tĩnh và mỉm cười.

Trong chợ có cả khu giải trí cho trẻ em và các buổi biểu diễn ca múa nhạc. Chợ mở cửa từ 16:00 vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật. Du khách nên đi sớm để tránh tắc đường.

Cuộc sống về đêm ở Phuket nói chung và ở khu chợ Chao Fa Variety nói riêng luôn thú vị cùng những hoạt động mua sắm, ăn uống sẽ khiến du khách nhớ mãi. Vậy còn chần chờ gì nữa, du khách hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Thái Lan và cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất