Slider

Siam Square One là trung tâm mua sắm mới nhất ở Siam Square, trung tâm thời trang của Bangkok, nơi du khách có thể tìm thấy tất cả nhãn hiệu mới. Vì tiếp giáp với trường đại học nên nhiều hàng hóa ở trung tâm mua sắm này tập trung vào giới trẻ. 

siam square one 1

Trung tâm mua sắm Siam Square One có bảy tầng nằm đối diện Siam Paragon tập trung vào các xu hướng thời trang mới, phong cách và sản phẩm công nghệ kỹ thuật số cùng một không gian lớn cho nhà hàng quán cà phê ở tầng trên. 

Ở đây có rất nhiều nhà thiết kế trẻ mở cửa hàng ở tầng thấp hơn nên Siam Square One có thể giúp du khách nhét đầy túi những món đồ độc đáo từ các nhà thiết kế đầy triển vọng.

siam square one 5

Tọa lạc ở vị trí cao nhất của Siam Square (tầng trên cùng) là Sky Hall và Roof Garden, nơi hứa hẹn cho du khách một cái nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh. Để đến được Siam Square One, du khách chỉ cần đi skytrain đến trạm Siam, du khách sẽ bắt gặp nó ngay ở lối ra.

siam square one 4

Ở trung tâm có những cửa hàng là tâm điểm của sự chú ý như cửa hàng thời trang nữ Thea của Thara, Mari Horn ở tầng ba, sản phẩm túi xách và may mặc của ELE, những thiết kế tiên tiến của FLU. Như vậy, Siam Square One quả thật là một điểm đến không thể bỏ qua của những bạn trẻ đam mê thời trang.

siam square one 3

Sau khi thỏa thích mùa sắm, du khách còn có thể được thưởng thức món ăn tuyệt vời có ở trung tâm mua sắm này. Bắt kịp xu hướng mới nổi của giới trẻ châu Á, các nhà hàng ở đây phục vụ chủ yếu cac món Nhật như shabushabu, barbeque Hàn Quốc và sushi.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy dành thời gian cùng người bạn đồng hành là Viet Viet Touirms có một ngày trải nghiệm mua sắm ở Trung tâm mua sắm Siam Square One nhé! Chắc chắn nơi đây sẽ để lại trong lòng du khách một dấu ấn khó quên!

Tin Tức Mới Nhất