Slider

Trung tâm mua sắm Shibuya 19 nằm ở góc Petchburi Road Soi 19 ở quận Pratunam của Bangkok, chỉ mất 10 phút đi bộ từ cả hai trạm BTS Ratchathewi hoặc trạm BTS Chit Lom.

Shibuya 19 2

Đây là khu phức hợp 6 tầng bán quần áo thời trang nam và nữ với mức giá tương đối rẻ. Các cửa hàng ở Shibuya 19 được bố trí theo chủ đề như “thời trang”, “túi xách” và “giày dép”; nhưng nhìn chung khá lộn xộn và hầu hết là thời trang cho nữ. Shibuya 19 có phong cách tương tự như trung tâm mua sắm Platinum ở bên kia đường, nhưng Shibuya 19 ít sôi nổi hơn và được tạo ra với mục đích mua sắm thư giãn.

Cái tên rõ ràng có liên quan đến thánh địa Mecca của văn hóa thanh niên ở châu Á - trung tâm mua sắm Shibuya 19 nổi tiếng thế giới ở quận Shibuya của Tokyo. Những chủ đề của Nhật Bản cũng được thể hiện bằng việc đặt tên mỗi tầng như một quận của Tokyo và nhạc Nhật vang lên rộn ràng từ những chiếc loa ở tầng trệt. Các cửa hàng bán những chiếc áo thun in hình rất hợp thời, những chiếc túi sặc sỡ, những chiếc đầm voan dễ thương, áo và hàng tá phụ kiện dùng hàng ngày với giá khá rẻ như băng đô cài tóc, vòng cổ, hoa tai và dây nịt. Nếu du khách dự định đi chơi biển, có thể “săn” những bộ bikini (đồ tắm hai mảnh) và quần đùi hạ giá. Còn nếu sau khi du lịch Bangkok du khách sẽ quay về nhà với công việc thường ngày, ở đây cũng có vài cửa hàng bán trang phục công sở thanh lịch như áo áo cánh, áo sơ mi và quần.

Shibuya 19 3

Mặc dù du khách phải mua khá nhiều mới có chiết khấu nhưng bạn vẫn có thể trả giá. Ở tầng trệt có một cửa hàng McDonalds và ở tầng thứ sáu có một khu ẩm thực với đồ ăn địa phương từ khắp khu vực Đông Nam Á, Trung Đông (bao gồm cả nhà hàng Syria duy nhất tại Bangkok) và một vài món Tây. Ngay trên trung tâm mua sắm là khách sạn Glow, vì vậy, nếu thấy thích một ly cocktail, hãy lên lầu và tận hưởng thư giãn sau một ngày vui chơi mua sắm.

Quận Pratunam là một thiên đường mua sắm giá rẻ và Trung tâm mua sắm Shibuya 19 ở Bangkok lại thêm một lý do du khách nhất định phải đến đây. Vậy nên nếu có dịp du lịch Thái Lan và dừng chân tại thủ đô Bangkok xinh đẹp, du khách đừng quên dành thời gian cùng Viet Viet Tourism đến tham quan và thỏa thích mua sắm ở trung tâm mua sắm nổi tiếng Shibuya 19 nhé!

Tin Tức Mới Nhất