Slider

Silom Complex ở Bangkok là một tòa nhà văn phòng hiện đại và trung tâm mua sắm chỉ trên đường Silom, cao 31 tầng với diện tích khoảng 11.200 m2. Trung tâm mua sắm này bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1993. Trong suốt thời gian qua, có rất nhiều công ty hàng đầu Thái Lan và quốc tế quan tâm đến các vị trí đắc địa của Silom Complex.

Silom Complex gần đây đã được xây dựng lại chỉ cách trạm BTS tại Sala Daeng, cung cấp một không gian mua sắm có điều hòa, khu ăn uống. Thuộc sở hữu của Central Group, nó có hơi nhỏ hơn so với các trung tâm thương mại khác ở Bangkok nhưng nó vẫn cung cấp rất nhiều các mặt hàng từ quốc tế cho đến địa phương.

Silom Complex 2

Có rất nhiều không gian mở tại trung tâm thương mại Silom Complex, với lối đi rộng bên cạnh những bức tường màu trắng sáng và một loạt cửa hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng gồm có: Mango, Muji, Accessorize, Apple iStudio, Swarovski và Asia Books. Người mua sắm sẽ tìm thấy rất nhiều các cửa hàng thời trang đầy thú vị cùng với những món phụ kiện hợp thời trang. Viva Loco bán một loạt các đồ trang sức có giá trị và Noo Yoo cung cấp một số lượng lớn bông tai, từ thép không gỉ dùng trong y tế đến vàng 18 karat. DNA, Jaspal và Ivory Garden cũng đều cung cấp phần lớn quần áo thời trang cùng với phụ kiện. Về giày, du khách có thể ghé qua cửa hàng Naughty Monkey và Ballet Shoes.

Nơi đây cung cấp các trung tâm kinh doanh, mua sắm, thời trang, thực phẩm, trang sức và trang trí, ngân hàng và v.v..., bao gồm cả các Department Store, Top Marketplace và B2S. Ngoài ra, tòa nhà cung cấp một nơi đỗ xe cực lớn có sức chứa lên đến 1300 chỗ. 

Silom Complex 2

Tầng hầm là khu ăn uống. Ở đây có rất nhiều các món ăn khác nhau cho mọi người lựa chọn. Các nhà hàng nổi tiếng gồm có: Wine Connection, Piri-Piri Flaming Chicken, Yayoi Japanese và nhà hàng ấn độ Mrs Balbir’s. Ở tầng hai có hai nơi tuyệt vời để khách hàng có thể thưởng thức trà và cà phê. Nếu du khách muốn nếm thử món bánh mì nướng mật ong nổi tiếng của Bangkok thì hãy ghé qua After You café, còn nếu muốn thưởng thức món bánh quế cùng kem tươi hay một lát bánh ngọt thơm ngậy mùi bơ thì ghé qua Peony Tea Room. Ngoài ra, còn rất rất nhiều nhà hàng ở tầng 4, trong đó có một số nhà hàng có tầm nhìn rất đẹp xuống trạm tàu điện và đường Silom bên dưới. Trung tâm mua sắm này đã góp phần giúp cho con đường Silom trở nên ngày càng náo nhiệt với đủ các nhãn hàng thời trang và khu ăn uống có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy dành thời gian cùng người bạn đồng hành là Viet Viet Touirms có một ngày trải nghiệm mua sắm ở Trung tâm thương mại Silom Complex nhé! Chắc chắn nơi đây sẽ để lại trong lòng du khách một dấu ấn khó quên!

Tin Tức Mới Nhất