Slider

Là một trong 14 vườn quốc gia hấp dẫn và lớn nhất thế giới, trong những năm gần đây, lượng du khách đến tham quan Vườn Quốc gia Mu Koh Similan trên vịnh Phang Nga ngày càng tăng.

mu koh similan national park 1

Được biết đến như khu sinh thái quy mô lớn và thú vị nhất Thái Lan, Mu Koh Similan là điểm du lịch luôn đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bước vào khuôn viên vườn quốc gia này, du khách sẽ như bước vào một thế giới khác, thế giới của động vật hoang dã, của cây cỏ, của sinh vật biển... tuy hoang dại nhưng lại dung dị và bình yên đến lạ.

mu koh similan national park 3

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan tập trung vào thế giới động thực vật biển, vì vậy được chọn để xây dựng ngay bên bờ biển xanh, nước trong veo mát lạnh với dải cát trắng phau, uốn lượn, tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu và hoà mình cùng cuộc sống dưới đại dương của các sinh vật biển như cá vàng, rùa biển, cá đuối... Tại đây luôn sẵn sàng dịch vụ lặn và cả các khu nhà kính để du khách có thể nhìn ngắm những đàn cá tung tăng bơi lội trực tiếp dưới đáy biển, và cả các khu nuôi dưỡng, bảo tồn và nghiên cứu hiện đại bên trong hồ kính.

mu koh similan national park 5

Ngoài ra, khuôn viên vườn quốc gia còn được bao bọc bởi núi đá sừng sững, rừng cây rậm rạp xanh um mát mắt, mang lại chỗ nghỉ ngơi, hoà mình cùng thiên nhiên cho du khách.

Vườn Quốc gia Mu Koh Similan chính là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách nhất của vịnh Phang Nga nói riêng và Thái Lan nói chung. Một chuyến du lịch Thái Lan cùng người bạn đồng hành Viet Viet Tourism và dừng chân đến vùng đất này sẽ là một hành trình tuyệt vời dành cho du khách.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất