Slider

Phra That Na Dun được biết đến với một cái tên khác là "Công trình Phật giáo Issan" (một vùng đất nằm ở miền Đông Bắc Thái Lan, bao gồm 9 tỉnh trải dài). Nơi đây là khu di tích lịch sử và cũng là địa điểm khảo cổ quan trong của vùng thu hút rất nhiều người ghé thăm hàng năm.

Phra That Na Dun 3

Tại chùa, có nhiều tác phẩm điêu khắc đặc biệt, hiện nay khi đến đây du khách có thể chiêm ngưỡng di tích lịch sử văn hóa còn sót lại duy nhất của nền văn hóa Champa. Di tích này, là một minh chứng quan trọng cho sự tồn tại của Champa một thành phố cổ đầy trù phú.

Phra That Na Dun 2

Ngoài ra, ngôi chùa Phra That Na Dun còn lưu trữ những công trình kiến trúc quan trọng khác. Một công trình kiến trúc được xem là quan trọng nhất nơi đây là Chedi nơi được xem là thánh tích của Đức Phật. Chadi với những hàng hà sa số, những chiếc tráp được làm từ vàng, bạc, đồn vẫn còn nguyên chất được làm từ thời Dvaravati.

Phra That Na Dun 1

Phải công nhận rằng chùa Phra That Na Dun mang đậm nét đẹp của công trình kiến trúc Phật giáo với đình tháp cao, nhọn như vươn thẳng lên trời xanh. Nơi đây rất thích hợp cho những ai yêu thích khảo cổ học và muốn tìm hiểu về nét đẹp trong văn hóa Phật giáo của người Thái Lan. 

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy dành thời gian ghé thăm ngôi chùa Phra That Na Dun nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi thật sự thú vị và vui vẻ!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất