Slider

Theo đuổi chủ đề gần gũi với thiên nhiên, resort kiêm khu bảo tồn động vật này có diện tích cực lớn với khuôn viên là cả một khu rừng với những view suối, rừng, núi,… vô cùng rộng lớn và đặc sắc. Bởi lẽ phải là một khu vực rộng lớn như vậy, thì mới có đủ chỗ cho những chú voi mập mạp to khỏe sinh sống chứ. Cũng do cần một không gian lớn, vì thế The Chai Lai Orchid mọc lên ở ngoại ô thành phố, tạo ra một không gian vô cùng yên tĩnh và gần như biệt lập với thế giới bên ngoài.

The Chai Lai Orchid Resort 3

Không chỉ đơn giản là một khu bảo tồn động vật, The Chai Lai Orchid còn là một dự án bảo vệ nhân quyền, bảo vệ quyền lợi phụ nữ và chống nạn buôn người. Một phần lợi nhuận của việc kinh doanh sẽ được dùng để chăm sóc cho voi, cơ sở vật chất, toàn bộ còn lại sẽ được góp vào quỹ Daughter Rising - một quỹ được lập ra vì phụ nữ và nhân quyền.

The Chai Lai Orchid Resort 1

The Chai Lai Orchid bao gồm 3 loại phòng: phòng trên cao có cửa kính phóng tầm mắt ra xa và cũng là phòng có dịch vụ tương tác với voi, phòng với view cánh đồng, và phòng kín như loại phòng cơ bản của khách sạn. Giá thuê phòng mỗi đêm ở đây là từ 1.200 Bath trở lên. Dịch vụ ăn sáng với voi hay những day tour và các hoạt động tương tác với voi khác sẽ được tính riêng. Nơi đây cũng có quán café và nhà hàng với những món đặc sản ở Chiang Mai dành cho du khách không muốn qua đêm ở đây, du khách cũng có thể book những tour tương tác với voi riêng thông qua trang web của The Chai Lai Orchid nhé!

Tại The Chai Lai Orchid, voi đi rất tự nhiên, du khách có thể bắt gặp voi đi ở bất kì đâu, tương tác với voi như cho voi ăn, tắm voi, lội suối hay thậm chí đi hiking nữa. Ở đây không ai trèo lên lưng voi để cưỡi đâu, người trông coi chỉ trèo lên lưng voi để tắm và kì cọ cho mấy bé thôi đấy. Các chú voi được sinh hoạt, phát triển rất tự nhiên, thậm chí du khách còn có thể bắt gặp những chú voi con đang vùng vẫy trong làn nước tắm cùng mẹ nữa đấy.

The Chai Lai Orchid Resort 2

Một điều cực kì đáng yêu nữa là từng chú voi ở đây đều được đặt tên và có hẳn thông tin cơ bản về tuổi tác, giới tính và sở thích riêng của từng bé, chẳng hạn là những cái tên vô cùng đáng yêu như: Dee Dee, Maesak, Suki,… Nơi đây cũng có bán những món ăn mà các chú voi ở khu bảo tồn này yêu thích để bạn có thể cho chúng ăn. Nhưng mà du khách nên lưu ý rằng lúc cho voi ăn thì hãy cho dứt khoát chứ đừng nhây nhé, chúng không thích điều này đâu, voi ở đây được nuông chiều lắm nên khá chảnh chọe đấy.

Không đơn giản là vậy, The Chai Lai Orchid còn có dịch vụ tổ chức hôn lễ vô cùng độc đáo nữa. Nếu book dịch vụ cưới ở đây, du khách sẽ có một đám cưới “độc nhất vô nhị” giữa thiên nhiên vùng Mae Wang xinh đẹp với “người làm chứng” là những chú voi đáng yêu.

Với guồng quay cuộc sống vô cùng nhanh của hiện nay, những nơi yên bình như The Chai Lai Orchid Resort ngày càng được yêu thích và là địa điểm lý tưởng để thư giãn. Vì thế, không hề ngoa đâu khi nói resort này đang là một trong những resort nổi tiếng nhất "xứ Chùa Vàng". Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách hãy thử đến tận hưởng tại The Chai Lai Orchid Resort nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và đầy thú vị!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất