Slider

Float Center Spa tọa lạc tại tầng 4 của Trung tâm mua sắm - giải trí Show DC Mall. Đến với Float Center Spa, du khách sẽ được trải nghiệm một phương pháp thư giãn mới bằng cách “lạc trôi” cơ thể trong một bể nước hình dạng giống như một “chiếc kén”, thả lỏng toàn bộ cơ thể và trôi nổi trên mặt nước.

float center spa 3

 

Trước khi bắt đầu, sẽ có một buổi giới thiệu về định hướng, cũng như là đi tham quan những thiết bị để làm quen. Trong 15 - 20 phút đầu tiên sẽ là thời gian làm quen để thích nghi với ranh giới vật lý, cách kiểm soát cơ thể và thưởng thức cảm giác không trọng lượng. Những người tham gia sẽ được trang bị một tai nghe để đảm bảo mức độ yên lặng bên trong. Đây chắc chắc là một trải nghiệm độc đáo, khác biệt so với những phương pháp trị liệu khác.

float center spa 1

Phương pháp spa độc đáo và mới lạ này tập trung vào việc chữa bệnh và nghỉ ngơi. Nằm trong nước cho phép máu lưu thông tự do khắp cơ thể, những cơn đau mãn tính sẽ giảm bớt, và cơ bắp của du khách sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ. Một cách thư giãn cơ thể và tâm hồn có thể so sánh với một buổi tập yoga hoặc thiền định, du khách sẽ có thể cảm nhận được cảm giác yên tĩnh như trải qua nhiều giờ ngủ. Đặc biệt, trong nước có một lượng muối Epsom (hợp chất magiê) sẽ giúp làm mềm và bổ sung dưỡng chất cho làn da, giúp chống lại sự thiếu hụt magiê.

float center spa 4

Tại Float Center Spa, du khách có thể lựa chọn gói thư giãn 60 phút hoặc 90 phút, đủ thời gian cho du khách nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho các cơ bắp. Có nhiều khung giờ từ buổi sáng, buổi trưa cho đến buổi tối phù hợp với lịch trình của du khách, bất cứ lúc nào cũng có thể dừng chân Float Center Spa để giải tỏa hết mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan và dừng chân tại thủ đô Bangkok xinh đẹp, du khách hãy thử trải nghiệm với Float Center Spa nhé! Chắc chắn du khách sẽ rất thích thú đấy!

 
 
G

1900 3020

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất