Slider

Vườn Quốc gia Thong Pha Phum nằm gần cuối Hwy 3272 kéo dài qua dãy núi nhấp nhô dọc biên giới Myanmar và là một trong những nơi đẹp nhất nhưng ít được biết đến ở Thái Lan. Khu vực này còn được gọi là "Vùng đất sương mù và rừng nhiệt đới băng giá", một đặc điểm nổi bật của khu vực rừng núi này. Nơi này sở hữu thiên nhiên tươi đẹp và những dãy núi nhấp nhô ấn tượng. Đến đây, du khách nên trải nghiệm ngắm cảnh sương mù giăng kín thung lũng rất thú vị.

vuon quoc gia Thong Pha Phum 1

Một điều nữa hấp dẫn du khách khi đến đây là những nhà nghỉ trên cây. Những phòng nằm ở độ cao từ 6 - 10 m khá mộc mạc chỉ thắp đèn điện vào buổi tối và mái nhà có thể bị dột khi trời mưa nhưng có view phong cảnh tuyệt vời. Các phòng trên mặt đất có kiến trúc tốt hơn. Ngoài ra, trong vườn quốc gia còn có một khu cắm trại với giá cho thuê lều là 270 Bath.

vuon quoc gia Thong Pha Phum 4

Vườn Quốc gia Thong Pha Phum là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã. Tuy nhiên, du khách khó có thể nhìn thấy voi rừng, hổ hay gấu, báo, cầy hương, sơn dương (dê núi Châu Á) và những con hoẵng thường đi lang thang qua gần chỗ du khách và nhà nghỉ trong vườn quốc gia. Du khách cũng có thể sẽ nhìn thấy những con chim mỏ sừng lớn.

vuon quoc gia Thong Pha Phum 2

Ở đây có các kiểm lâm dẫn tour du khách đi đêm (chuyến đi vòng tròn dài 16 km) tới núi Chang Pheuk, qua nhiều lối trên đồng cỏ, nơi du khách có thể nhìn sang đất nước Myanmar. Tour này có thể tham gia trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau, có giá là 1.200 Bath cho đoàn 10 du khách.

vuon quoc gia Thong Pha Phum 3

Có bảng chỉ dẫn đường tới các điểm tham quan trong vườn quốc gia. Mọi người hiếm khi đi đường khác nhưng những người kiểm lâm có thể dẫn du khách đi theo những lối khác để tới thác nước và các điểm tham quan.

Nếu có dịp du lịch Thái Lan, du khách đừng bỏ lỡ điểm đến tuyệt đẹp này nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất