Slider

Tọa lạc ở thủ đô Bangkok, ngôi chùa Wat Pariwat còn có biệt danh là "David Beckham temple" vì một lý do rất không bình thường. Ở góc sau của bàn thờ lớn trong các các ngôi chùa thông thường là tượng Garuda - một trong những sinh vật có cánh huyền thoại, nhưng tại Wat Pariwat đã được thay thế bởi tượng David Beckham! 

Họ tạc hình ảnh David Beckham thời anh còn thi đấu ở Manchester United, sánh ngang với các vị thần trong truyền thuyết của Phật giáo Thái Lan. Bức tượng chỉ cao 30 cm và được khắc vào phía sau những ký tự. 

Wat Pariwat 1

Tượng của David Beckham đã có mặt ở chùa này từ năm 1998, và dựa trên hình ảnh khi anh còn khoác áo Manchester United với mái tóc chẻ hai mái. Những nhà sư của chùa cho biết: "Tượng David Beckham được thờ phụng tại đây và trụ trì của chùa mong rằng trăm năm sau con cháu họ sẽ biết đến ý nghĩa của bức tượng". Nhiều du khách khi đến chùa xem tượng đã khen ngợi nghệ nhân tạc tượng. Cho rằng người nghệ nhân chính là fan cuồng của Man United và David Beckham. Hình ảnh của cựu thủ quân tuyển Anh cực kỳ sống động và không làm xấu đi kiến trúc tổng thể của ngôi chùa, dù có khác biệt về tạo hình và văn hóa.

Wat Pariwat 3

Ngoài tượng David Beckham, còn có xuất hiện của những bức tượng là nhân vật hoạt hình như Pinocchio, chuột Mickey và cả Superman. Bất ngờ tiếp nối bất ngờ khi du khách nhìn thấy bức tượng God Hippy được đặt tại một góc chùa Wat Pariwat, một bức tượng khác nhìn hao hao giống Che Guevara - một lãnh đạo du kích của Argentina hoặc hình ảnh tựa Albert Einstein... Ôi thôi là đủ mọi nhân vật trông rất sống động!

Du khách có cảm thấy bị "kích thích" bởi ngôi chùa kỳ lạ này không? Nếu câu trả lời là có thì còn chần chờ gì nữa mà du khách không thực hiện ngay một chuyến du lịch Thái Lan và ghé thăm Wat Pariwat! Du khách đừng quên lưu lại cho mình những bức ảnh cực chất nhé!

 
 
G

1900 3020

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất