Slider

Sân bay Quốc tế Chiang Mai (Chiang Mai International Airport - CNX) là sân bay quan trọng phục vụ vùng phía bắc Thái Lan. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Chiang Mai khoảng 4 km về phía Tây Nam. Để về trung tâm thành phố từ Sân bay Chiang Mai, du khách có thể lựa chọn một trong các cách sau đây:

1. Xe Bus

cach di chuyen tu san bay chiangmai ve trung tam thanh pho 1

Xe bus số 4 và số 9 kết nối sân bay Chiang Mai với trung tâm thành phố. Trạm xe bus nằm cách nhà ga sân bay chỉ khoảng 100 m. Mặc dù đây không phải là phương tiện thoải mái nhất để di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố, nhưng chắc chắn là phương tiện tiết kiệm nhất dành cho du khách.

2. Taxi sân bay

Nếu du khách muốn đi bằng taxi của sân bay thì du khách hãy ra quầy bán vé để mua vé nhé! Quầy vé này nằm đối diện ngay cửa Exit chỗ lấy hành lý nên không cần phải tìm kiếm đâu xa. Nhân viên bán vé sẽ hỏi du khách là cần đi về đâu, có bao nhiêu người và hành lý xách tay có nhiều không. Tiền taxi du khách cần thanh toán trực tiếp cho bác tài xế chở mình chứ không phải thanh toán ngay tại quầy mua vé.

cach di chuyen tu san bay chiangmai ve trung tam thanh pho 2

Sau khi đưa vé, nhân viên sẽ chỉ cho du khách hướng đi ra cửa Door 1 của sân bay để nhận xe. Khoảng cách từ quầy vé từ Door 7 đi ra đến Door 1 cũng khá xa, chỉ việc đi thẳng một mạch. Lúc tới nơi thì đưa vé cho nhân viên đứng túc trực ở đấy, họ sẽ chuyển vé cho một tài xế và du khách cứ việc đi theo bác tài xế được chỉ định, lên xe và trả tiền tại điểm dừng là được.

3. Taxi theo hãng

cach di chuyen tu san bay chiangmai ve trung tam thanh pho 3

Kiến trúc của sân bay Chiang Mai khá đặc biệt vì từ cửa ra của sân bay, du khách phải qua một khoảng sân lớn nữa thì mới tới được cổng chính ra vào sân bay. Tất cả các hãng taxi khác không phải của sân bay đều phải đỗ ở bên ngoài cổng này. Cứ ra đến cổng là du khách sẽ dễ dàng bắt gặp các xe taxi màu xanh - vàng đang đỗ đợi khách.

4. Xe 16 chỗ

Tại cửa ra của sân bay Chiang Mai thường hay có dịch vụ của những công ty tư nhân giúp khách du lịch tiết kiệm được khá nhiều tiền bằng cách đi ghép, ngồi chung xe van 16 chỗ để về trung tâm thành phố.

cach di chuyen tu san bay chiangmai ve trung tam thanh pho 5

5. Xe riêng đưa rước tại sân bay

Không cần phải bận tâm suy nghĩ về việc làm sao di chuyển từ sân bay Chiang Mai về trung tâm thành phố. Mọi thứ đã trở nên cực kỳ dễ dàng, đơn giản bằng cách đặt trước một chuyến xe riêng đưa đón. Ngay khi vừa đáp chuyến bay xuống sân bay, du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, riêng tư với chỗ ngồi rộng rãi, điều hòa mát mẻ với tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình người sẽ đưa đón du khách đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất. Với hai sự lựa chọn có thể chở từ 1 đến 10 người, vì vậy, cho dù du khách đi theo một nhóm lớn thì đều có thể thư giãn trong chiếc xe ô tô hiện đại cùng nhiều không gian cho cả hành lý của du khách. Đây chắc chắn sẽ là phương tiện tối ưu để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố hoặc ngược lại, tiện lợi với giá cả phải chăng, tiết kiệm.

Viet Viet Tourism đã vừa cung cấp tới du khách những thông tin chi tiết về việc di chuyển từ Sân bay Quốc tế Chiang Mai về trung tâm thành phố. Hi vọng du khách sẽ có những chuyến du lịch Thái Lan suôn sẻ và thuận lợi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất