Slider

Danh sách 6 địa chỉ bán đồ trang sức nổi tiếng nhất ở Bangkok gồm: Siam Paragon, Emporium shopping mall, Lin JewelersSJ International JewelryTrung tâm buôn bán đồ trang sức, Yaowarat Road.

1. Siam Paragon

dia chi mua do trang suc 3

Đến du lịch Bangkok, nếu du khách muốn tìm kiếm những món đồ nữ trang chất lượng cao với giá thành hợp lý thì du khách không thể bỏ qua cơ hội mua sắm tại Siam Paragon. Đây là trung tâm thương mại sang chảnh nhất ở Bangkok, là nơi bày bán la liệt các món đồ nữ trang thương hiệu quốc tế hoặc được thiết kế riêng. Cửa hàng đồ trang sức cao cấp cũng có vị trí ở đây có bày bán một số đồ nữ trang có thiết kế cực kì tinh tế.

2. Emporium shopping mall

dia chi mua do trang suc 4

Du lịch Bangkok hấp dẫn du khách bởi thiên đường mua sắm đặc biệt với những tín đồ nghiện shopping thì không thể bỏ qua Emporium shopping mall. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội tìm mua được tất cả các món đồ nữ trang của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả những sản phẩm này được bày bán tại tầng 1. Những du khách nước ngoài thường phải trả nhiều hơn đến hàng trăm USD để mua được một món đồ nữ trang mà mình yêu thích vì bị tính thêm cả tiền thuế. Mặc dù có chút đắt hơn, nhưng yên tâm là du khách sẽ tìm mua được cho mình một món đồ nữ trang cực kỳ ưng ý xứng đáng với số tiền mà du khách phải bỏ ra.

3. Lin Jewelers

dia chi mua do trang suc 5

Đây là cửa hàng bán đồ trang sức nổi tiếng ở Bangkok với những món đồ trang sức được làm bằng bạc tốt nhất. Du khách có thể tìm mua được những chiếc vòng tay bằng bạc xinh xắn hay vòng cổ hoặc nhẫn tại cửa hàng.

4. SJ International Jewelry

dia chi mua do trang suc 6

Cửa hàng SJ International Jewelry thu hút được một lượng lớn khách du lịch đến đây mua hàng bởi phong cách phục vụ phương tây, nhân viên nhiệt tình, hiểu biết và những bộ sưu tập độc đáo với những viên đá màu sắc ở giữa. Du khách có thể chọn mua những bộ sưu tập có sẵn hoặc được thiết kế bày bán tại cửa hàng.

5. Trung tâm buôn bán đồ trang sức

dia chi mua do trang suc 1

Khu vực Silom là địa chỉ bán đồ trang sức lâu đời ở Bangkok. Tầng đầu tiên trong 3 tầng của trung tâm buôn bán đồ nữ trang, bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng bán các loại sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu du khách muốn tìm mua các món đồ nữ trang tại chợ thì nên chuẩn bị một chuyến tham quan sớm.

6. Yaowarat Road

dia chi mua do trang suc 7

Nếu du khách đang tìm kiếm địa chỉ bán đồ nữ trang bằng vàng ở Bangkok thì khu phố người Hoa - Yaowarat Road chính là địa điểm lý tưởng dành cho du khách. Không khó để đưa ra gợi ý một cửa hàng bán đồ nữ trang đặc biệt ở đây. Hầu hết các cửa hàng đều rất đông khách và du khách cũng nên cẩn thận khi mua đồ để tránh bị lừa. Chất lượng các món đồ nữ trang ở đây có chất lượng khá tốt và hãy là người tiêu dùng thông minh để mua được món hàng với giá cả tốt nhất.

Các món đồ trang sức được bày bán ở mọi nơi của Bangkok với giá cả đa dạng. Tuỳ vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà du khách có thể lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất khi đến Bangkok trong hành trình du lịch Thái Lan.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất