Slider

Từ Sân bay Suvarnabhumi đến Pattaya có rất nhiều cách để di chuyển. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể lựa một trong các phương tiện di chuyển dưới đây:

1. Xe bus công cộng

Đây là phương tiện di chuyển nhanh nhất, chỉ mất khoảng một tiếng là du khách đã đến được thành phố Pattaya. 

Khi máy bay hạ cánh xuống Sân bay Suvarnabhumi, lấy được hết đồ và vali của mình, du khách đi thang máy xuống tầng 1 hỏi đường ra quầy Public Transport. Hoặc du khách có thể xin một chiếc bản đồ Sân bay Suvarnabhumi và tự tìm đường đến đó để mua vé! Sau đó du khách ra khu vực cửa số 8 của sân bay sẽ có xe chạy đi Pattaya đỗ sẵn. Tại đó sẽ có hai nhà xe đi Pattaya với lịch trình cụ thể như sau:

- Xe 389 tần xuất xe xuất phát là 1h/chuyến với giá vé du khách phải chi trả là 134 Baht/người (khoảng 93.000 VNĐ/người). Điểm đến cuối cùng của tuyến xe 389 là Jomtien.

- Xe 905 cũng đi Pattaya bắt đầu chạy từ 08:00 đến 18:00 hàng ngày với tần xuất xe chạy là 2h/chuyến, giá vé du khách phải chi trả cho hãng xe này là 250 Baht/người (khoảng 190.000 VNĐ/người). Điểm đến cuối cùng của tuyến xe 905 là Bắc Pattaya.

cach di tu san bay Suvarnabhumi den pattaya 1

Sau khi mua vé, du khách chỉ cần ngồi chờ xe khoảng 5 - 10 phút là xe bắt đầu khởi hành. Trên xe có đánh số nên du khách tìm đúng vị trí số thứ tự đã ghi trên vé để ngồi nhé! Nếu du khách không biết khách sạn hay điểm mình cần xuống ở đâu, hãy nói với phụ xe. Khi nào xe chạy đến điểm du khách cần dừng, họ sẽ nhắc du khách!

Có một lưu ý đối với du khách khi tham gia các nhà xe ở cửa sân bay số 8 là nên mua vé của chiều về Sân bay Suvarnabhumi ngay trên xe lúc đi. Hoặc nếu lỡ quên thì nên đặt vé tại lễ tân của khách sạn du khách ở trước để không bị lỡ lịch trình của mình. Lý do vì vé quay về sân bay Suvarnabhumi sẽ phải chờ khá lâu vì thế du khách nên lưu ý để có một chuyến tham quan du lịch vui vẻ và như mong muốn.

2. Xe Taxi

Xe taxi cũng là cách đi từ Sân bay Suvarnabhumi đến Pattaya mà nhiều khách du lịch lựa chọn. Với loại phương tiện này du khách nên cẩn thận, hỏi giá trước khi lên vì nhiều tài xế có thể nói thách giá.

cach di tu san bay Suvarnabhumi den pattaya 2

Thông thường, giá niêm yết trên Expressway sẽ là 1.300 Baht (khoảng 910.000 VNĐ) và 60 Baht phí cầu đường (khoảng 42.000 VNĐ). Tuy nhiên nhiều tài xế thường nói với giá cao hơn. Du khách cứ trả giá thấp hơn khoảng 50%, đến mức 2.000 Baht (khoảng 1.400.000 VNĐ) là có thể đi được rồi. Để bắt xe du khách xuống khu vực taxi tầng 1, đưa địa chỉ cần đến ở Pattaya.

Ngoài ra, nếu du khách muốn tiết kiệm hơn nữa, du khách có thể đi bộ ra ngoài sân bay, đón Metered Taxi. Du kháchsẽ giảm được khoảng 50 Baht chi phí di chuyển đấy!

3. Thuê xe đưa đón

cach di tu san bay Suvarnabhumi den pattaya 3

Hãy để chuyến đi của du khách trở nên dễ dàng hơn bằng cách đặt trước một chuyến xe riêng đưa rước từ Sân bay Suvarnabhumi đến Pattaya. Ngay khi vừa đáp chuyến bay xuống Sân bay Suvarnabhumi, du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, riêng tư với chỗ ngồi rộng rãi, điều hòa mát mẻ với tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình người sẽ đưa đón du khách đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất. Với hai sự lựa chọn có thể chở từ 1 đến 10 người, vì vậy, cho dù du khách là một cặp vợ chồng hoặc đi theo một nhóm lớn thì đều có thể thư giãn trong chiếc xe ô tô hiện đại cùng nhiều không gian cho cả hành lý của du khách. Đây chắc chắn sẽ là phương tiện tối ưu để di chuyển từ Sân bay Suvarnabhumi về đến Pattaya tiện lợi với giá cả phải chăng, tiết kiệm.

Hi vọng với cách đi từ Sân bay Suvarnabhumi đến Pattaya mà Viet Viet Tourism đã chia sẻ ở trên sẽ giúp các du khách có chuyến du lịch Thái Lan vui vẻ và nhiều trải nghiệm thú vị!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất