Slider

Đối với những du khách đi tour du lịch Thái Lan không thể bỏ qua cơ hội mua quần áo giá rẻ về làm quà. Dưới đây Viet Viet Tourism sẽ chia sẻ những địa chỉ bán quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng ở Bangkok mà du khách có thể ghé đến:

1. Chợ cuối tuần Chatuchak

Chợ Chatuchak là khu chợ bán đồ trẻ em nổi tiếng ở Bangkok có vị trí ở điểm dừng phía bắc làn đường xe điện trên cao Mo Chit. Với hơn 1.500 quầy bán hàng và có ít nhất 100 quầy hàng bán các loại quần áo khác nhau dành cho trẻ em. Du khách có thể tìm mua được các loại quần áo kiểu phương tây hiện đại, những bộ quần áo kiểu Nhật và thậm chí là cả những bộ quần áo kiểu Thái truyền thống nếu du khách muốn tìm mua những bộ quần áo độc đáo.

dia chi ban quan ao tre em tot nhat o bangkok 1

Sau khi mua sắm tại chợ Chatuchak, du khách có thể đi vào check in tại Trung tâm thương mại Chatuchak. Cũng giống như ở khu chợ, tại trung tâm có rất nhiều quầy hàng nhỏ, có điều hoà mát lạnh và giá cả có cao hơn đôi chút so với ngoài chợ. Nếu du khách mua tại các quầy hàng ở khu chợ ngoài trời thì nhất định phải mặc cả trước khi mua hàng.

2. Chợ Pratunam

Đây là khu chợ bán buôn đồ trẻ em nổi tiếng của Bangkok trở thành địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Chợ Pratunam nổi tiếng hấp dẫn du khách đến tham quan và mua sắm với mức giá rẻ không ngờ. Chợ Pratuman có rất nhiều quầy hàng bán quần áo trẻ em cũng như các sản phẩm xuất khẩu quốc tế với chất lượng tốt.

dia chi ban quan ao tre em tot nhat o bangkok 2

Mặc dù là chợ bán buôn nhưng du khách vẫn có thể mua lẻ. Nếu du khách có ý định mua hai hoặc ba sản phẩm ở cùng cửa hàng (các loại quần áo có thiết kế khác nhau), chắc chắn du khách sẽ được giảm giá từ 25-30%.

Chợ Pratunam mở cửa hàng ngày từ 09:00 - 20:00 và có vị trí ở phía sau khách sạn Amari Watergate của Bangkok.

3. Trung tâm thương mại Platium

Platium là trung tâm thương mại nổi tiếng của Bangkok với rất nhiều các cửa hàng quần áo phong phú và đa dạng. Những cửa hàng quần áo trẻ em thường khá rẻ với các quầy hàng đa dạng có giá khoảng 100 baht.

dia chi ban quan ao tre em tot nhat o bangkok 3

 

Vì đây là một trung tâm bán buôn nên du khách có thể mua được với giá khá rẻ so với các cửa hàng khác. Du khách có thể tìm thấy các sản phẩm có chất lượng tốt thương hiệu của Thái và thương hiệu nước ngoài khác.

4. Các cửa hàng tại trung tâm thương mại

dia chi ban quan ao tre em tot nhat o bangkok 4

Các cửa hàng tại trung tâm thương mại cũng là một trong những địa điểm mua đồ trẻ em yêu thích ở Bangkok. Khu vực bán quần áo trẻ em ở đây khá phong phú và đa dạng vể kiểu dáng, thiết kế từ Thái Lan cũng như các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên khi mua tại các cửa hàng ở trung tâm thương mại thường có giá cao hơn so với các chợ địa phương nhưng du khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Du khách có thể tìm mua các cửa hàng này ở khắp Bangkok và chi nhánh Central Ladprao và Central Chidlom được khá nhiều người yêu thích.

Trên đây là những địa điểm bán quần áo rẻ em giá rẻ, chất lượng mà du khách không thể bỏ qua khi đến Bangkok trong hành trình du lịch Thái Lan. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho du khách!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất