Slider

Một trong những phương tiện đi lại phổ biến tại Bangkok là những chiếc xe bus đa dạng màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào từng tuyến đường, điểm tham quan du khách muốn tới để du khách chọn lựa tuyến xe bus phù hợp nhất. Với những ai đang du lịch Bangkok lần đầu và dừng chân đầu tiên tại Sân bay Suvarnabhumi, hẳn sẽ có những bỡ ngỡ, những băn khoăn: "Đi xe bus từ Sân bay Suvarnabhumi về trung tâm thành phố Bangkok như thế nào sao cho thuận tiện, tiết kiệm chi phí?". Vậy thì xin mời du khách tham khảo ngay những thông tin sau đây:

cach di xe bus tu san bay Suvarnabhumi vao trung tam bangkok 2

1. Xe bus S1

- Xe bus S1 đi từ Suvarnabhumi Airport (BKK) đến phố Tây Khaosan Road - Sanam Luang.

- Đón khách ở Exit 7, tầng 1.

- Trả khách ở phía ngoài quá Burger King của khu phố Tây Khaosan, sau đó dừng trạm cuối ở trạm cảnh sát Chana Songkhram Police Station, điểm này cũng là điểm đón khách đầu tiên khi chạy ngược ra sân bay Su.

- Hoạt động: 6:00 - 20:00.

- Giá vé: 60 Baht (khoảng 45.000 VNĐ).

- Tần suất xe: 30 phút/1 chuyến.

2. Bangkok Airport Shuttle Bus

Đây là xe bus shuttle chạy vòng vòng trong khu vực sân bay, chủ yếu để phục vụ nhân viên sân bay, hoàn toàn miễn phí, với tần suất 5 phút/1 chuyến. Nó chở đến điểm cuối là 1 trạm xe bus (nhìn mới và hiện đại). Từ trạm xe bus này có thể đi đến các nơi trong Bangkok và ra tỉnh khác:

* Đồng giá 35 Baht (khoảng 27.000 VNĐ).

* Đến các nơi trong Bangkok:

- Xe bus số 549 kết nối Sân bay Suvarnabhumi với Minburi qua đường Ladkrabang, rẽ phải đến đường Rom Klao, rẽ trái đến đường Sihaburanukit, rẽ trái vào đường Seri Thai. Kết thúc tuyến đường tại Bangkapi.

- Xe bus số 550 kết nối Sân bay Suvarnabhumi đến Happy Land qua đường Ladkrabang, đường On-Nut, rẽ phải đến đường Sri Nakarin, rẽ trái đến đường Ladprao và rẽ phải đến Happy Land.

cach di xe bus tu san bay Suvarnabhumi vao trung tam bangkok 3

- Xe bus số 551 chạy từ Sân bay Suvarnabhumi đến Tượng đài Chiến thắng, đi qua đường cao tốc Srirat để ra khỏi cổng thu phí Rama 9 để tiếp tục đi dọc theo đường Asoke - Dindang cho điểm dừng cuối cùng tại Đài tưởng niệm Chiến thắng.

- Xe bus số 552 kết nối Sân bay Suvarnabhumi với ga tàu điện trên cao On - Nut Station qua đường Bangna - Bangpakong, rẽ phải đến đường Sukhumvit cho đến ga tàu BTS On-Nut.

- Xe bus số 553 kết nối Sân bay Suvarnabhumi đến tỉnh Samut Prakan qua đường Ladkrabang, rẽ trái đến đường Kingkaew, rẽ phải sang đường Bangna - Bangpakong, rẽ phải sang đường Sri Nakarin, rẽ trái đến đường Sai Luad cho đến Samut Prakan.

- Xe bus số 554 kết nối sân bay Suvarnabhumi đến sân bay Don Muang (nếu không chứng minh được vé thì đi bằng cách này). Xe chạy qua đường cao tốc New Bangkok - Chon, rẽ phải vào đường vành đai phía đông, rẽ trái đến đường Ramintra, đường Changwattana, rẽ phải vào đường Vibhavadi Rangsit cho đến khi đến Sân bay Don Muang.

- Xe bus số 555 kết nối Sân bay Suvarnabhumi đến Rangsit thông qua Sở lao động - PTT Don - Muang - Vibhavadi Rangsit Junction - Rangsit.

- Xe bus số 556 kết nối Sân bay Suvarnabhumi đến trạm xe bus phía Nam qua Yommarat - Tượng đài Dân chủ - Đại học Thammasat - Cửa hàng bách hóa Pata - Trạm xe buýt phía Nam.

- Xe bus số 557 kết nối Sân bay Suvarnabhumi với Wongwien Yai qua ngã tư Rom Klao - Bệnh viện Chalarat9 - Trường Quản trị kinh doanh, Samut Prakan - Bệnh viện Chalarat 4 - Chợ Rung Chareon - Đường Suksaw - Wongwien Yai.

cach di xe bus tu san bay Suvarnabhumi vao trung tam bangkok 4

- Xe bus số 558 kết nối Sân bay Suvarnabhumi với Central Rama 2 qua Bệnh viện Công viên Trung tâm - Bệnh viện Chalarat 1 - Ramkamhaeng 2 Giao lộ - Srinakarin Junction - Bang Na - Soi Lasan - Chợ Rung Chareon Bang Na - Bang Pakaeo - Bhuthabucha Junction - Bệnh viện Bang Mod - Central Rama 2.

- Xe bus số 559 kết nối Sân bay Suvarnabhumi đến Future park (vụ án Trương Duy Nhất được cho là đã bị bắt cóc ở khu này). Đi qua Dream World - Bệnh viện Future Ek Prathum.

* Tuyến xe chạy đi tỉnh từ Sân bay Suvarnabhumi:

- Bus số 389: từ Suvarnabhumi Airport đi Pattaya.

- Bus số 390: từ Suvarnabhumi Airport đi Talad Rong Kluea.

- Bus số 825: từ Suvarnabhumi Airport đi NongKhai.

cach di xe bus tu san bay Suvarnabhumi vao trung tam bangkok 1

3. Xe bus shuttle giữa 2 sân bay (Sân bay Suvarnabhumi và Sân bay Don Muang)

- Đón khách ở Exit 3, tầng 2.

- Trả khách ở điểm cuối là Exit 5, tầng 1 của Terminal 2 và Exit 14 tầng 2 của Terminal 2.

- Hoạt động: 5:00 - 24:00.

- Tần suất xe: 12 - 30 phút/1 chuyến

- Giá vé: Miễn phí (nhưng có yêu cầu cho xem bằng chứng du khách bay chuyển tiếp từ sân bay phía đầu bên kia).

Sau khi du khách đến Sân bay Don Muang, du khách tiếp tục đón xe bus (hay các phương tiện khác) tại sân bay này để vào trung tâm thành phố Bangkok. 

Trên đây đã là tất tần tật các chuyến xe bus giá rẻ khi đáp xuống Sân bay Suvarnabhumi để vào trung tâm Bangkok, note lại liền nhé! Hi vọng du khách sẽ tìm được chuyến bus phù hợp với lịch trình du lịch Thái Lan của mình.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất