Slider

Tốc độ Wifi ở Việt Nam không được nhanh cho lắm nhưng cũng không đến mức quá chậm. Ở Việt Nam, cơ sở hạ tầng về viễn thông phát triển mạnh trong thời gian gần đây và đã ở mức tương đối tốt, nếu so với mặt bằng các nước trong khu vực khác như Lào, Campuchia, Myanmar,... Tuy nhiên, nếu so với những quốc gia có viễn thông phát triển mạnh hơn như Singapore, Thái Lan thì vẫn còn một khoảng cách nhất định.

Ở "xứ sở Chùa Vàng", cơ sở hạ tầng viễn thông phát triển thuộc loại đứng đầu khu vực, mạng lưới Internet Wifi phát triển rộng, bao phủ khắp nơi. Ở các khách sạn cũng vậy và mạng Wifi tốc độ rất tốt, có thể nói là miễn chê, đủ để du khách có thể hoàn toàn hài lòng.

su dung wifi trong cac khach san 1

Và gần như khách sạn và nhà nghỉ nào tại Thái Lan cũng có Wifi để phục vụ khách lưu trú, nhất là những khách sạn từ 2 sao trở lên. Tuy nhiên, có một điều mà Thái Lan khác Việt Nam là nhiều khách sạn ở đây tính phí sử dụng. Đặc biệt, tại các khách sạn 3-4 sao trở lên ở Bangkok và Pattaya, nếu dùng wifi thì sẽ phải trả cước phí và không hề có nguyên tắc, giá cả cụ thể nào. Có khách sạn áp mức giá là 100 Baht trong khoảng 2 giờ đồng hồ nhưng có khách sạn cùng mức tiền đó thì được dùng thoải mái trong 24 giờ đồng hồ. Còn nếu du khách lựa chọn nghỉ ngơi trong các khách sạn tiêu chuẩn 1-2 sao thì sẽ được sử dụng wifi miễn phí.

Vậy là Viet Viet Tourism đã giải tỏa cho du khách thắc mắc "Sử dụng wifi tại các khách sạn Thái Lan như thế nào, chất lượng ra sao?" rồi. Nếu du khách còn có những thắc mắc liên quan đến các vấn đề du lịch Thái Lan thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé! Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giải đáp, hướng dẫn cho du khách một cách tận tình và chu đáo. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất