Slider

Show Himmapan Avatar được biểu diễn thường xuyên tại tầng 4 của trung tâm thương mại - giải trí Show DC Mall. Đến với show trình diễn nghệ thuật đặc sắc này, du khách sẽ được thưởng thức những câu chuyện độc đáo về con người và các vùng đất huyền thoại lưu truyền qua nhiều thế hệ trong văn hóa Thái, được tái hiện đặc sắc trên sân khấu với các yếu tố âm thanh, ánh sáng kết hợp cùng hiệu ứng 3D. Tất cả sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm nghe - nhìn vô cùng chân thực và thú vị. 

Himmapan Avatar show 1

Theo truyền thuyết Thái Lan, khu rừng Himmapan là nơi phân chia thế giới loài người với thiên đường. Khu rừng này vô cùng rộng lớn và huyền ảo, chỉ có các vị thần tiên, linh mục, ẩn sĩ, người khổ hạnh và các sinh vật huyền bí mới được sinh sống ở đây, còn người thường không thể tiếp cận được. Điểm nhấn đặc biệt của khu rừng này chính là 7 hồ nước tinh khiết như kim cương khổng lồ, những dòng sông bắt nguồn từ các hồ nước này chia thành 4 hướng chảy, mang lại nguồn sống cho cả khu rừng Himmapan.

Himmapan Avatar show 2

Đến với Himmapan Avatar Show, du khách sẽ được mắt chiêm ngưỡng sự huyền diệu của Rừng Himmapan, với bản đồ 3D và sân khấu pha lê, những màn nhào lộn của các diễn viên trong bộ trang phục đẹp tuyệt vời. Du khách sẽ được đi qua một con đường độc đáo dẫn đến sân khấu trong không gian 4D huyền ảo, với những giới thiệu và mô tả sơ lược về các nhân vật và câu chuyện sắp được trình diễn. Trải nghiệm 360 độ này không chỉ là một chương trình biểu diễn mà chính là một cuộc phiêu lưu thật sự để chìm đắm trong những vùng đất huyền thoại lâu đời của người Thái.

Sau khi xem và trải nghiệm show diễn thú vị, du khách còn có thể tự do mua sắm tại  trung tâm thương mại - giải trí Show DC Mall và thưởng thức những món ăn đặc trưng nơi đây!

Du lịch Thái Lan mà không đến xem Himmapan Avatar Show ở trung tâm Show DC thì quả là một tiếc nuối khôn nguôi. Viet Viet Tourism hi vọng một số thông tin chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp các du khách không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về văn hóa "xứ Chùa Vàng" cũng như buổi trải nghiệm nghệ thuật biểu diễn độc đáo. Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất