Slider

Đến với nhà hát Playhouse, du khách sẽ có cơ hội "thưởng thức" những màn biểu diễn lôi cuốn của những vũ công ladyboy (chỉ những người giả gái hoặc chuyển giới từ nam sang nữ). Show Calypso Cabaret khác biệt với các show của những ladyboy khác ở chổ nó thể hiện sự điêu luyện trong từng động tác múa chứ không tập trung vào việc khiêu dâm. Có hơn 10 tiết mục trong show diễn kéo dài 1 giờ 15 phút này. Xuyên suốt chương trình, người xem sẽ được chiến kiến các tiết mục đặc trưng của Christina Aguilera, Tina Turner, Michael Jackson và Swan Lake.

playhouse cabaret bangkok 2

Show ladyboy tại nhà hát Playhouse được tổ chức từ tháng 10 năm 2012 và thu được rất nhiều thành công. Nơi đây có lợi thế là có thể đi thẳng đến trạm skytrain Ratchathewi nên rất tiện. Dù là show giải trí nhưng có những vũ công được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Dàn diễn viên ở đây cũng khá đa dạng: có người đã có kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, có người đã đi lưu diễn ở nước ngoài, cũng có người là sinh viên ban ngày đi học và ban đêm đi diễn. Hỗ trợ cho các vũ công chính là các nam vũ công, dù là hỗ trợ nhưng họ có thể thực hiện các bước nhảy điêu luyện.

Giá vé cho show cabaret là 1.200 baht (khoảng 800.000 VNĐ) cho cả hai suất lúc 20:15 và 21:45, suốt tuần. Vé đã bao gồm thức uống tự chọn và nhân viên phục vụ luôn sẵn sàng nếu bạn cần mua thêm. Rạp hát có sức chứa 350 người và có tầm thìn thông thoáng tới sân khấu. Nếu được hãy chọn cho mình những cái ghế phía trước và chính giữa, ở đây du khách sẽ cảm nhận thấy được sự tương tác bằng ánh mắt giữa người xem và các vũ công trên sân khấu.

playhouse cabaret bangkok 1

Play House Cabaret là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách nào muốn xem show ladyboy chất lượng mà không muốn lặn lội đến tận Pattaya hay Phuket. Tuy là show Thái nhưng nội dung tập trung chủ yếu vào phương Tây như múa lửa, bài hát Mr. Bojangles, các bài hát của Beyonce. Bên cạnh đó còn có múa rồng theo phong cách Trung Quốc.

Nếu du khách có dịp du lịch Thái Lan thì hãy cùng Viet Viet Tourism đến tham gia và cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những người chuyển giới nơi đây, cùng xem họ biểu diễn bằng chính tài năng của họ, cùng thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc và không kém phần hấp dẩn tại show Calypso Cabaret nhé!

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất