Slider

cach di xe bus tu san bay don muang vao trung tam bangkok 6Với những chuyến du lịch Thái Lan tự túc thì việc tìm hiểu cách thức di chuyển từ Sân bay Don Muang vào trung tâm Bangkok sao cho hợp lý, tiết kiệm và thuận lợi là vấn đề quan tâm của rất nhiều du khách. Bởi vậy, trong bài viết này, Viet Viet Tourism sẽ cung cấp cho du khách kinh nghiệm đi xe bus từ Sân bay Don Muang vào trung tâm Bangkok.

cach di xe bus tu san bay Suvarnabhumi vao trung tam bangkok 5Với những chuyến du lịch Thái Lan tự túc thì việc tìm hiểu cách thức di chuyển từ Sân bay Suvarnabhumi về trung tâm Bangkok sao cho hợp lý, tiết kiệm và thuận lợi là vấn đề quan tâm của rất nhiều du khách. Bởi vậy, trong bài viết này, Viet Viet Tourism sẽ cung cấp cho du khách kinh nghiệm đi xe bus từ Sân bay Suvarnabhumi vào trung tâm Bangkok.

cach di tu san bay Suvarnabhumi den pattaya 4Pattaya là một thành phố du lịch nổi tiếng của "xứ Chùa Vàng". Nếu du khách đang có kế hoạch khám phá vùng đất xinh đẹp này thì hãy note ngay "kinh nghiệm di chuyển từ Sân bay Suvarnabhumi đến Pattaya" mà Viet Viet Tourism chia sẻ trong bài viết.

cach di tu san bay don muang den pattaya 3Hiện nay du lịch Thái Lan từ Việt Nam trở nên vô cùng bình thường khi tất cả mọi thứ từ việc di chuyển, chi phí vui chơi, ăn uống đều nằm ở mức cho phép với đại đa số khách du lịch. Tuy nhiên nếu du khách du lịch tự túc thì việc am hiểu đường phố và cách di chuyển từ nơi này đến nơi khác sẽ là một lợi thế rất lớn khi đến Thái Lan. Bởi vậy hôm nay, trong bài viết này, Viet Viet Tourism xin chia sẻ kinh nghiệm di chuyển từ Sân bay Don Muang tới Pattaya.

phuong tien di lai o pattaya 7Du lịch Thái Lan là một lựa chọn của rất nhiều du khách Việt. Trong đó Pattaya cũng là một điểm đến ưa chuộng tại "xứ Chùa Vàng". Trong bài viết nay, Viet Viet Tourism xin chia sẻ các phương tiện di chuyển ở Pattaya để du khách tham khảo.

bi quyet chup anh dep 9Đã đi du lịch thì không thể nào không check-in "sống ảo". Đó là những bức ảnh ghi lại "Tháng năm rực rỡ" khi đặt chân đến những miền đất mới. Nhưng làm sao để có được những tấm hình đẹp để sống ảo trên mạng xã hội? Đừng lo lắng, du khách hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

nhung phuong tien di lai o phuket 8Phuket của "xứ sở Chùa Vàng" tuy không quá rộng lớn nhưng việc để du khách có thể di chuyển đến nhiều điểm tham quan không thể cứ là đi bộ được. Đôi khi du khách phải sử dụng những phương tiện di chuyển quen thuộc để chuyến đi thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe. Tại Phuket có nhiều phương tiện cho du khách lựa chọn như Tuk tuk, xe bus, Song Taew, tàu thuyền,...

cach di tu san bay suvarnabhumi ve trung tam bangkok 6Sân bay Suvarnabhumi không chỉ là nơi diễn ra các chuyến bay mà còn được các bạn trẻ ưa thích vì sự độc đáo trong thiết kế. Có thể nói, sân bay này giống như trong một bộ phim viễn tưởng nào đó để rồi từ khi ra mắt vào năm 2012, nó đã trở thành nơi được chụp ảnh nhiều nhất. Muốn du hí Thái Lan, du khách cần phải đặt chân xuống sân bay này. Vậy nên, du khách cần phải tìm hiểu cách đi từ Sân bay Suvarnabhumi về trung tâm Bangkok để không mất nhiều thời gian.

 

cach di chuyen tu san bay chiangmai ve trung tam thanh pho 4Khi đi du lịch nước ngoài, các sân bay đáp đến thường sẽ nằm khá xa khu vực trung tâm thành phố, khiến các du khách sẽ có chút “bối rối” khi tìm kiếm phương tiện di chuyển an toàn và hiệu quả nhất. Bởi vậy, trong bài viết này, Viet Viet Tourism xin hướng dẫn cho du khách cách di chuyển từ sân bay Chiang Mai vào trung tâm thành phố.

nhung phuong tien di lai o chiangmai 7Chiang Mai, thành phố lớn thứ hai Thái Lan với vẻ đẹp cổ kính và khung cảnh yên bình đã thu hút ngày càng nhiều du khách tìm đến. Đường xá ở Chiang Mai không rộng lớn và hiện đại như Bangkok nhưng thông thoáng hơn, các phương tiện tham gia giao thông không tấp nập và nhanh nên việc di chuyển của mọi người cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi tới du lịch Chiang Mai, du khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phương tiện đi lại xung quanh thành phố.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất