Slider

kaan show 5Có lẽ khi nhắc về Pattaya của đất nước Thái Lan, người ta sẽ nghĩ ngay tới một thiên đường du lịch biển với những màn trình diễn đầy ấn tượng đến từ nghệ sĩ chuyển giới. Bên cạnh đó còn còn một show diễn hấp dẫn không kém, đó chính là "Kaan Show" - một chương trình nghệ thuật vô cùng đặt sắc. Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

Poy Sang Long 5Thái Lan là một quốc gia sùng đạo Phật, nên có rất nhiều nghi lễ độc đáo liên quan đến Phật giáo, điển hình như Poy Sang Long. Theo truyền thống, đứa trẻ nam từ 7 đến 14 tuổi sẽ quy y cửa Phật trong lễ mừng Poy Sang Long để tích đức cho cha mẹ.

5 thoi ky lich su thai lan 3Lịch sử Thái Lan bắt đầu từ những người Thái di cư vào khu vực Thái Lan hiện nay trong thiên niên kỷ thứ nhất. Người Thái thành lập những quốc gia riêng của họ. Đến thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, Thái Lan là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không trở thành thuộc địa của các đế quốc Châu Âu. Sau sự kết thúc của nền quân chủ chuyên chế năm 1932, Thái Lan nằm dưới chế độ quân sự trong 60 năm trước khi chuyển sang thể chế quân chủ lập hiến như hiện nay.

dan so thai lan 3Thái Lan nằm trong số những quốc gia đông dân ở Đông Nam Á. Người dân nơi đây rất hiếu khách và thân thiện. Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu cụ thể hơn về tình hình dân số của "xứ sở Chùa Vàng" nhé!

chinh tri thai lan 6Thái Lan nằm ở vùng Đông Nam Á. Đây là một quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ quốc gia cao nhất, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước.

cac nghi thuc dang co 3Quốc vương Thái Lan Vajirusongkorn thừa kế ngai vàng vào năm 2016 khi cha của ông là cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej qua đời. Nghi lễ đăng cơ được tổ chức theo nghi lễ trang trọng tại Đại Hoàng cung ở thủ đô Bangkok. Đây là lễ đăng cơ đầu tiên của một vị vua Thái Lan trong 69 năm qua, kể từ khi vua Adulyadej thực hiện nghi lễ tương tự năm 1950.

tan hoang hau thai lan 4Theo Sắc lệnh Hoàng gia Thái Lan hôm ngày 01/5/2019, thành viên mới của Hoàng gia Thái Lan là Hoàng hậu Suthida Vajiralongkorn, người đã kết hôn với Quốc vương Maha Vajiralongkorn "hợp pháp và theo truyền thống". Bà là người có thân thế như thế nào? Mời du khách cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

5 bao vat hoang gia 3Trong Lễ đăng cơ của Quốc Vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn từ ngày 4 - 6/5/2019, sẽ xuất hiện 5 món bảo vật Hoàng gia. Các bảo vật này tượng trưng cho tính chính thống, quyền lực và những sứ mệnh Hoàng gia sẽ được Quốc vương Thái Lan đón nhận trong lễ lên ngôi.

thu vi nhung con so trong le dang co 6Lễ đăng cơ của Quốc Vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn sẽ được diễn ra từ ngày 4 - 6/5/2019. Chi phí cho sự kiện này ước tính lên tới 31 triệu USD và có thể thu hút hàng trăm nghìn người tham dự.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất