Slider

thi bang lai xe 3Giao thông ở Bangkok luôn là nỗi ám ảnh với khách du lịch khi đến Thái Lan, các công trình giao thông không thể đáp ứng nổi lượng khách du lịch khổng lồ tới đây hàng năm. Thái Lan luôn nỗ lực tăng cường chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như ban hành những luật lệ, cũng như chính sách cấp giấy phép lái xe khắt khe để nâng cao an toàn giao thông.

tuong linh phai quy phuc quoc vuong thai lan 3Quốc vương Thái Lan dù không nắm quyền lực thực sự nhưng ông lại khiến từ các tướng lĩnh độc tài đến lãnh đạo chính quyền phải quỳ phục dưới chân. Tại sao lại như vậy? Mời du khách tìm hiểu nhé!

y nghia cua hoa jasmine vao ngay cua me tai thai lan 1Nếu có dịp đến Thái Lan vào ngày 12/8 hàng năm - ngày sinh nhật của Hoàng hậu Thái Lan và cũng là "Ngày của Mẹ", du khách sẽ nhìn thấy hình ảnh các trường học và cơ quan nhà nước được trang hoàng cẩn thận, các khu vực xung quanh Hoàng cung được thắp đèn rực rỡ. Đặc biệt, vào ngày này, con cái sẽ dâng tặng những vòng hoa nhài thơm ngát đến người mẹ yêu quý của mình. Tại sao người Thái lại chọn hoa nhài cho "Ngày của mẹ" nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

quyen luc cua quoc vuong thai lan 1Chế độ quân chủ chuyên chế ở Thái Lan chính thức được xóa bỏ vào năm 1932 nên trên nguyên tắc Quốc vương không được can thiệp vào chính trị và đứng trên các đảng phái. Quyền lực của Quốc vương vì thế chỉ mang tính biểu tượng, tuy vậy tiếng nói của Quốc vương lại có ảnh hưởng rất lớn với nền chính trị "xứ chùa Vàng". Quốc vương được xem là nhân vật đặc biệt quan trọng khi có thể gắn kết, thống nhất đất nước, hóa giải mâu thuẫn giữa các phe phái đối lập. 

danh xung hoang gia va quy toc thai lan 7Tên người Thái Lan có địa vị chính trị thường bao gồm phần danh xưng và tước hiệu. Các địa vị khác nhau sẽ có danh xưng và tước hiệu khác nhau. Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

cach hanh le voi hoang gia tha lan 4Khi chúng ta đi bất cứ nơi đâu trên thế giới thì điều đầu tiên thấy chính là phong tục tập quán về cách chào hỏi. Sau đây là cách hành lễ với Hoàng gia của thần dân Thái mà du khách có thể tham khảo để giúp du khách có một chuyến du ngoạn đầy thú vị cũng như gặt hái được nhiều niềm vui và thành công.

12 clip quang cao hay 11Quảng cáo Thái Lan luôn là nguồn cảm hứng và nhận được sự hâm mộ của cư dân mạng trên toàn thế giới. Những clip quảng cáo đến từ "xứ chùa Vàng" luôn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, từ vui, buồn đến rơi nước mắt. Đặc biệt là các quảng cáo có nội dung drama (tâm lý - xã hội), các chuyên gia trong ngành định nghĩa đó là “Sadvertising” hay những quảng cáo lấy nước mắt người xem.

nhung thuat ngu ve den chua 5Thái Lan nổi tiếng trên thế giới với một hệ thống bao gồm những công trình kiến trúc đền chùa, đi kèm với đó là những thuật ngữ đặc trưng cho từng kiến trúc. Vậy, chúng bao gồm những gì, tên gọi và ý nghĩa của chúng ra sao, tất cả sẽ được Viet Viet Tourism giải thích ngay trong bài viết này!

Himmapan Avatar show 3Thủ đô Bangkok của "xứ sở Chùa Vàng" không chỉ có nhiều điểm đến độc đáo vạn người mê, mà còn mang đến cho những vị khách du lịch rất nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cùng những show biểu diễn đặc sắc. Himmapan Avatar Show là một trong số đó.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất