Slider

xam-tro-Thai1Sak Yant là lễ hội xăm mình tổ chức tháng 3 hằng năm cho các Phật tử ở chùa Wat Bang Phra với ý nghĩa bảo vệ tinh thần và sức khỏe. Lễ hội này rất độc đáo và không dành cho những ai yếu tim đâu nhé!

xam-tro-Thai2Ở Thái Lan, xăm mình được gọi là sak yant. Các tay xã hội đen xăm để bảo vệ mình, các cô gái trẻ xăm những biểu tượng tình yêu, người bình thường xăm những mật mã Phật giáo để tự răn mình.

tenuocthaiVào dịp lễ hội té nước Songkran, hầu hết các ngân hàng, cửa hàng, nhà hàng đều đóng cửa chỉ trừ một số trung tâm mua sắm và giải trí lớn còn hoạt động. Đây là dịp người dân Thái vui mừng trở về quê đón cái Tết sum vầy bên gia đình. Du lịch Thái Lan vào tháng 4 và cùng Vietviettourism tìm hiểu những thông tin thú vị về lễ hội đặc biệt này nhé!

kieubaothaiBà con kiều bào ở Thái Lan luôn tâm nguyện gìn giữ phong tục, tập quán Việt của ông cha và không gian thờ cúng ông bà, tổ tiên trong nhà vẫn bài trí theo phong tục Việt.

lebua-at-state-towerBạn đã có kế hoạch đến thăm Bangkok - một trong những thành phố năng động bậc nhất Châu Á, hãy tham khảo danh sách những khách sạn sau để lựa chọn những nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhất.

duatrau1Xin giới thiệu đến các bạn một lễ hội Đua trâu truyền thống của Thái Lan. Lễ hội này của người Thái đã có cách đây hơn 1.400 năm và được tổ chức hàng năm. Người dân Thái Lan tin rằng lễ hội này sẽ giúp những chú trâu của họ khỏe mạnh hơn và đảm bảo cho mùa màng bội thu, người dân có cuộc sống no đủ.

massagethai3Được kết hợp giữa y học cổ truyền và nghiên cứu công nghệ khoa học, với sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người nơi đây, nghệ thuật massage đã dần dần phát triển và đã có mặt trong các chương trình du lịch để dễ dàng phục vụ du khách khi đến đất nước Thái Lan này.

loy-kratong2Nếu các bạn có dịp đến với đất nước Thái Lan vào khoảng tháng 11 dương lịch, Viet Viet Tourism xin giới thiệu đến các bạn một lễ hội vô cùng ngoạn mục, độc đáo của ánh sáng và sắc màu, đó lễ hội Loy Krathong.

binhbat4Chiếc bình bát theo chân các nhà sư đi khất thực trên khắp đất nước Thái Lan. Trên hành trình ghé thăm Bangkok, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bình bát như vậy ở ngôi làng bình bát độc đáo - làng “Ban Baat”.

damcuoiVới nền tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, tất cả những hoạt động của người dân Thái Lan đều mang màu sắc tôn giáo đặc trưng. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá một trong những tục cưới xin đặc biệt của người dân nơi đây.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất