Slider

khachtrungquocDu khách Trung Quốc đang gây mất thiện cảm với những người dân xứ Chùa vàng dù họ góp phần đáng kể giúp tăng doanh thu du lịch của Thái Lan.

nguoidanthaiThái Lan là một trong những quốc gia mạnh về du lịch. Tỷ lệ khách nước ngoài quay trở lại đất nước này rất cao, thường là hơn 50%. Chúng ta tìm hiểu xem vì sao Thái Lan lại mạnh về du lịch như thế?

dieu-mua-thaiNhững cô gái Thái trong trang phục truyền thống xinh đẹp, yêu kiều với những vũ điệu truyền thống là những hình ảnh ấn tượng, ghi dấu ấn trong lòng rất nhiều khách du lịch Thái Lan khi được thưởng thức.

lehoichayĐể cảm nhận những nét văn hóa của người dân Thái Lan, tham dự những lễ hội độc đáo tại đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách.

gioitinhthủLà trung tâm du lịch của Thái Lan, Bangkok gây ấn tượng cho du khách bởi cuộc sống sôi động, ẩm thực tuyệt vời và những điều thú vị ít người biết.

roi-bong1Tại đất nước chùa vàng du khách tham gia các show trình diễn múa rối sẽ được thưởng thức nghệ thuật múa rối bóng Nang gồm Nang Talung và Nang Yai nổi tiếng. Hình thức múa rối đã có mặt từ rất lâu trong nền văn hóa lúa nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngày nay nó không chỉ là nghệ thuật truyền thống mà còn là điểm hút khách du lịch Thái Lan mỗi khi có dịp về thăm quê hương múa rối.

bangkokThái Lan được xem là thiên đường của phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Đi trên bất cứ nơi đâu – siêu thị, nhà hàng, đường phố, quán bar… đặc biệt là ở Bangkok, Pattaya hay Phuket, bạn dễ dàng gặp người chuyển giới, nhiều đến mức thật giả lẫn lộn, không dễ phân biệt. Vậy vì sao chuyển giới phổ biến tại Thái Lan? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

den2Không chỉ có các ngôi chùa tráng lệ, những đền đài nguy nga… khi du lịch Thái Lan chúng ta còn bắt gặp rất nhiều miếu thờ nhỏ trong nhà hay trong các điểm tham quan, du lịch hay công viên, trường học… . Đó chính là truyền thống tôn giáo thể hiện đời sống tâm linh phong phú của người dân Thái.

CasaLapinKhám phá thủy cung Siam Ocean World, thư giãn với dịch vụ massage Thái cổ truyền hay lạc vào thế giới bảo tàng 3D Art in Paradise,… là một trong rất nhiều trải nghiệm thú vị du khách nên thử ở Bangkok vào ngày mưa.

cuopvo5Cũng giống như dân tộc H’Mông ở Việt Nam, phong tục cướp vợ của người Thái Lan là một nghi thức độc đáo của các cặp đôi để được bố mẹ cô gái và thần linh đồng ý cho cưới nhau.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất