Slider

UmbrellaFair2Thái Lan – một quốc gia không chỉ sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo được mệnh danh là thiên đường du lịch, mà còn là xứ sở của những lễ hội độc đáo. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến đó là lễ hội Bo Sang Umbrella Fair (lễ hội của những chiếc ô đầy màu sắc). Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu về lễ hội này nhé!

vuaramaĐức Vua có tên thật là Bhumibol Adulyadej sinh vào ngày 5 tháng 12 năm 1927, Vua đăng cơ vào ngày 9 tháng 6 năm 1946 lấy hiệu là Vua Rama IX,Vua được xem là một trong những vị quân Vương trị vì lâu nhất thế giới, Vua được người dân Thái Lan rất nể phục và tôn sùng với hai phát minh vĩ đại giúp Thái Lan phát triển: tạo ra mưa nhân tạo để tránh hạn hán cho nền nông nghiệp cũng như phát minh cho xe cộ chạy bằng khí gas.

gay1Chiang Mai là thành phố có nhiều gay tập trung. Ở đây, những người thuộc giới thứ 3 này sống thoải mái, không phải giấu giới tính của mình.

noobangkokThông thường các địa điểm bị đánh bom nhiều nhất là thủ đô Bangkok, kế tiếp là các khu nghỉ mát nằm ở miền nam Thái Lan.

xebuytKhi nắm được những nơi không yêu cầu trả tiền, đôi khi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh, để có chuyến du lịch Thái Lan thoải mái hơn.

taudienNhân dịp đến mùa du lịch và mua sắm thỏa thích tại Thái Lan, Tổng cục du lịch Thái Lan tại văn phòng Hồ Chí Minh (TAT Hochiminh) tặng vé tàu điện BTS One Day Pass và Thẻ Simcard mạng True Move cho tất cả khách du lịch đến Thái Lan từ ngày 15.06 – 15.08.2015

visa-du-lichSắp tới, du khách quốc tế đến Việt Nam, Thái Lan và Campuchia có thể chỉ dùng chung 1 visa (thị thực) thay vì phải xin nhiều lần. Đây là bước tiến mới, tạo thuận lợi cho du khách và các công ty lữ hành

anthiaCác nhà sư sống kham khổ, những chú voi được nâng niu chiều chuộng, người Thái ăn bằng đũa là những điều du khách thường mặc định về Thái Lan.

meomayĐể tránh bị chỉ trích và lên án vì tội ngược đãi động vật, người dân làng Wang Luang (thuộc tỉnh Phrae, Thái Lan) đã sử dụng chú mèo máy Doraemon thay vì 1 chú mèo sống để cầu mưa.

Khao-Phansa2Cứ bắt đầu vào tháng 7 hằng năm, nhiều quốc gia Đông Nam Á nói chung và cả Thái Lan nói riêng, đều náo nức chào đón mùa lễ hội Phật giáo lớn nhất năm. Là đất nước có hơn 90% dân số theo đạo Phật, thế nên lễ hội Khao Phansa đối với người dân nơi đây mang ý nghĩa hết sức to lớn và vào dịp này, du lịch Thái Lan cũng trở nên hút khách với những hoạt động diễn ra bên lề lễ hội vô cùng sôi động.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất