Slider

maeklong trainBạn nghĩ gì về một khu chợ họp ngay trên đường ray xe lửa? Hẳn là bạn sẽ thấy tò mò và rất nguy hiểm đúng không? Thế nhưng có một khu chợ dài gần 500m mang tên Maeklong mà Viet Viet Tourism muốn giới thiệu với bạn ngày hôm nay đã tồn tại hàng chục thập kỷ qua ở Thái Lan, một khu chợ nằm sát ngay đường ray xe lửa vẫn hoạt động cho đến tận bây giờ.

tigercaveDu lịch Thái Lan không chỉ có shopping và những món ăn đường phố tuyệt ngon mà còn có rất nhiều điều thú vị khác cho bạn khám phá.

lamnongBên cạnh tham quan, mua sắm, đất nước này đang triển khai hàng loạt tour khiến khách trải nghiệm sâu sắc cuộc sống ở Thái như học võ cổ truyền, nấu ăn, làm nông...

laudaitiphuMỗi du khách đến tham quan lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee tại Pattaya sẽ được mời một bát cháo có hương vị, cách chế biến và rót độc đáo.

khachtrungquocDu khách Trung Quốc đang gây mất thiện cảm với những người dân xứ Chùa vàng dù họ góp phần đáng kể giúp tăng doanh thu du lịch của Thái Lan.

nguoidanthaiThái Lan là một trong những quốc gia mạnh về du lịch. Tỷ lệ khách nước ngoài quay trở lại đất nước này rất cao, thường là hơn 50%. Chúng ta tìm hiểu xem vì sao Thái Lan lại mạnh về du lịch như thế?

dieu-mua-thaiNhững cô gái Thái trong trang phục truyền thống xinh đẹp, yêu kiều với những vũ điệu truyền thống là những hình ảnh ấn tượng, ghi dấu ấn trong lòng rất nhiều khách du lịch Thái Lan khi được thưởng thức.

lehoichayĐể cảm nhận những nét văn hóa của người dân Thái Lan, tham dự những lễ hội độc đáo tại đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách.

gioitinhthủLà trung tâm du lịch của Thái Lan, Bangkok gây ấn tượng cho du khách bởi cuộc sống sôi động, ẩm thực tuyệt vời và những điều thú vị ít người biết.

roi-bong1Tại đất nước chùa vàng du khách tham gia các show trình diễn múa rối sẽ được thưởng thức nghệ thuật múa rối bóng Nang gồm Nang Talung và Nang Yai nổi tiếng. Hình thức múa rối đã có mặt từ rất lâu trong nền văn hóa lúa nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngày nay nó không chỉ là nghệ thuật truyền thống mà còn là điểm hút khách du lịch Thái Lan mỗi khi có dịp về thăm quê hương múa rối.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 016 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
 
du lich my 39tr
du lich chau au 39tr

Tin Tức Mới Nhất