Slider

BungyJump1Bạn đã biết quá nhiều về một thiên đường du lịch Thái Lan, bạn đang muốn tìm kiếm những điều mới lạ tại đây. Sao bạn không thử nhảy Bungy Jump khi đến đây, chắc hẳn sẽ rất thú vị và cực kì đáng nhớ. 

le-cuoi-cua-nguoi-Thai-Lan2Trong văn hóa tín ngưỡng của người dân Thái Lan, một đám cưới phải được tổ chức linh đình, có phần hơi phô trương nhưng không hẳn là để khoe khoang sự giàu có của chủ nhà mà qua đó lại có ý nghĩa đặc biệt đối với việc mời thần linh, các vị tổ tiên và họ hàng, bạn bè đến tham dự, chung vui cùng gia đình và chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Đặc biệt, phong tục cưới hỏi của dân tộc Lạp Ngõa lại coi trọng việc cúng ma trong nghi thức hôn lễ.

tambienĐể bảo vệ công viên biển quốc gia Similan thuộc tỉnh Phangnga, chính quyền đã đóng cửa các quán bar cũng như hạn chế du khách tới hòn đảo xinh đẹp này.

phongcaunguyenMở phòng cầu nguyện tại trung tâm mua sắm, văn phòng, khách sạn là một trong số các hoạt động nhằm biến Thái Lan thành điểm du lịch yêu thích của người theo đạo Hồi.

san-bay-suvarnabhumiTrong danh sách sân bay có tốc độ wifi nhanh nhất, Đông Nam Á có hai đại diện vào là Suvarnabhumi, Thái Lan đứng thứ nhất và Ngurah Rai, Indonesia xếp thứ 6.

Alcazar-ShowThái Lan rất nổi tiếng vơi nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn và rất thu hút sự tò mò của tất cả du khách trên toàn thế giới khi đặt chân đến đất nước những nụ cười này. Tại Pattaya có 2 nhà hát biểu diễn show chuyển đổi giới tính, Alcazar show và Tiffany show, Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Còn Alcazar show bên cạnh ngoại hình còn đòi hỏi các vũ công phải có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

maeklong trainBạn nghĩ gì về một khu chợ họp ngay trên đường ray xe lửa? Hẳn là bạn sẽ thấy tò mò và rất nguy hiểm đúng không? Thế nhưng có một khu chợ dài gần 500m mang tên Maeklong mà Viet Viet Tourism muốn giới thiệu với bạn ngày hôm nay đã tồn tại hàng chục thập kỷ qua ở Thái Lan, một khu chợ nằm sát ngay đường ray xe lửa vẫn hoạt động cho đến tận bây giờ.

tigercaveDu lịch Thái Lan không chỉ có shopping và những món ăn đường phố tuyệt ngon mà còn có rất nhiều điều thú vị khác cho bạn khám phá.

lamnongBên cạnh tham quan, mua sắm, đất nước này đang triển khai hàng loạt tour khiến khách trải nghiệm sâu sắc cuộc sống ở Thái như học võ cổ truyền, nấu ăn, làm nông...

laudaitiphuMỗi du khách đến tham quan lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee tại Pattaya sẽ được mời một bát cháo có hương vị, cách chế biến và rót độc đáo.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất