Slider

hang Tham Luang mo cua don khach 3aHang động Tham Luang tại tỉnh Chiang Rai, miền Bắc Thái Lan đang thu hút hàng triệu du khách kể từ sau vụ việc đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt vào tháng 6/2018. Điểm tham quan này đã chính thức mở cửa đón khách du lịch từ ngày 1/11/2019.

du lich cho nguoi khuyet tat 2Thái Lan đang mở rộng sáng kiến "Tourism for All" (Du lịch dành cho tất cả) kết hợp với chương trình định hướng "Friendly Design" (Thiết kế thân thiện), nhằm giúp đỡ những du khách khuyết tật có khả năng tiếp cận rộng rãi các dịch vụ du lịch.

gia han mien phi thi thuc 2Thái Lan sẽ gia hạn việc miễn phí thị thực tại điểm đến cho khách du lịch từ 18 quốc gia tới tháng 4/2020. Theo Reuters, thông tin này được Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha công bố vào ngày 20/8/2019.

thai lan hoan ap thue du lich 4Trước đó, trong bối cảnh kinh tế bị trì trệ, Thái Lan đã quyết định gia hạn quy định miễn phí thị thực tại điểm đến cho du khách đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Trung Quốc và Ấn Độ.

thai lan xem xet di chuyen thu do 1Hiện nay, thủ đô Bangkok của Thái Lan đang phải đối mặt với tình trạng quá tải, ô nhiễm, mực nước biển dâng cao và tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng. Trước tình hình này, Thủ tướng Prayut Chan-o-cha chia sẻ rằng Chính phủ của ông sẽ cân nhắc về vấn đề di chuyển thủ đô đến một địa điểm khác.

giam 10 cho khach asean tai cac sieu thi 3Theo một thông báo mới đây, Chính phủ Thái Lan có thể giảm giá 10% cho du khách Asean tại các siêu thị khi tham dự lễ hội đại hạ giá Thái Lan sẽ tổ chức vào ngày 1/11 tới đây.

nguoi cao tuoi phai co bao hiem suc khoe 1Mới đây, Chính phủ Thái Lan ra quy định người nước ngoài trên 50 tuổi - độ tuổi được coi thuộc vào nhóm rủi ro về sức khỏe sẽ phải nộp giấy tờ chứng minh có bảo hiểm sức khỏe khi xin thị thực (Visa) lưu trú dài hạn không định cư tại nước này. Quy định này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ cuối tháng 10/2019.

thai lan ra mat the thanh toan Visa SCB 3Gần đây, Ngân hàng Thương mại Thái Lan (Siam Siam - SCB) thuộc Tập đoàn Mall hợp tác cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan, vừa thông báo sẽ cho ra mắt thẻ thanh toán trả trước Visa SCB mới dành cho du khách nước ngoài.

toa an du lich 3Vào ngày 5/9/2019, tòa án du lịch đầu tiên của Thái Lan và cũng là trên thế giới đã đi vào hoạt động tại thành phố biển nổi tiếng Pattaya. Đây là nỗ lực mới của Chính phủ Thái Lan nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch nước ngoài khi đến với quốc gia này.

Grab Tuk tuk 4Là một startup giao thông thành công trên thế giới, Grab đã đóng vai trò không nhỏ trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp taxi tại Đông Nam Á. Mới đây, trong một nỗ lực giúp giảm ô nhiễm không khí, công ty khởi nghiệp “taxi công nghệ” này đã bổ sung vào danh sách các phương tiện trên ứng dụng Grab loại xe tuk-tuk, một trong những phương tiện chở khách mang tính biểu tượng nhất của khu vực.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

098 3355 639
0919 558 631
Thanh Thanh: skype viber zalo
0919 558 631 - 03 8986 8984
Mai Anh: skype viber zalo
0938 679 868
du lich my 39tr
du lich chau au
 
du lich canada

Tin Tức Mới Nhất